Lâm Vinh Hải được nhiều sau Thử thách cùng bước nhảy

(Theo Chuyện đêm muộn)-Thứ ba, ngày 02/06/2015 06:00 GMT+7

(Ảnh: Lâm Vinh Hải FB/Nguyễn Thiện Khiêm)

VTV.vn - “Việc mọi người biết đến mình hay không không quan trọng bằng việc mọi người có biết đến nhảy múa hay không” – Quán quân của Thử thách cùng bước nhảy mùa đầu tiên nói.

Xuất hiện tại Chuyện đêm muộn trong vai trò khách mời, Lâm Vinh Hải đã chia sẻ rất nhiều về nghề vũ công – công việc anh đã gắn bó 10 năm và hiện vẫn đang theo đuổi. Nam vũ công xác nhận việc tham gia Thử thách cùng bước nhảy (phiên bản Việt của chương trình So You Think You Can Dance) năm 2012 là một cột mốc, mang đến nhiều thay đổi trong cuộc sống và sự nghiệp của anh.

“Có thể nói nếu không có Thử thách cùng bước nhảy mọi người sẽ không bao giờ biết đến Lâm Vinh Hải. Nhưng việc mọi người có biết đến Lâm Vinh Hải hay không không quan trọng bằng việc mọi người biết đến nhảy múa hay không”.

Lâm Vinh Hải cũng không phủ nhận anh đã thay đổi nhiều và nhận được nhiều sau khi giành ngôi vị cao nhất của Thử thách cùng bước nhảy và một trong số đó là khả năng giao tiếp.

“Hải vốn là người rất ít nói, chỉ nói những câu ngắn gọn và cần thiết thôi” – Lâm Vinh Hải chia sẻ - “Nhưng sau khi tham gia Thử thách cùng bước nhảy, được tiếp xúc, được các anh chị phóng viên phỏng vấn nhiều thì mình cũng đã biết nói chuyện nhiều hơn, đã biết đưa ra nhiều ý kiến và thông tin hơn để khán giả nắm bắt được nhiều hơn về mình. Vì thế, bây giờ nói chuyện cũng thoải mái và dễ dàng hơn”.

Trước câu hỏi về quan điểm tuổi thọ của nghề vũ công ngắn, Lâm Vinh Hải cho rằng tuổi thọ dài hay ngắn tùy thuộc vào cá nhân mỗi người.

“Theo Hải, tuổi thọ của nghề này dài hay ngắn thực chất còn do mình. Hải chỉ đồng ý nếu nói là nghề vũ công, nhưng nếu xa hơn thì mình còn có thể làm vũ sư, biên đạo, trở thành những người truyền dạy cho những thế hệ sau. Nếu nói theo hướng đó, Hải thấy nghề này cũng rất dài”.

“Đến một độ tuổi nào đó mình không thể đứng trên sân khấu nữa” – Lâm Vinh Hải nói tiếp – “Và lúc đó mình có thể chuyển qua một giai đoạn khác với tính chất công việc khác, đó là trở thành một vũ sư hoặc biên đạo. Đó cũng là cách mà Hải nghĩ mình đang được sống với nghề”.

Để nghe trọn vẹn cuộc trò chuyện của Lâm Vinh Hải tại Chuyện đêm muộn, bạn hãy xem video dưới đây:

Lâm Vinh Hải - Quán quân của Thử thách cùng bước nhảy mùa đầu tiên - trò chuyện tại Chuyện đêm muộn.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước