Lâm Y Thần bị nghi ngờ mang thai

A (Theo Asean Pop News)-Thứ tư, ngày 29/06/2016 06:00 GMT+7

(Ảnh: onehallyu)

VTV.vn - Với chiếc áo rộng thùng thình và đôi giày đế bệt, tay thường xuyên che bụng, diễn viên nổi tiếng xứ Đài Lâm Y Thần đã làm dấy lên sự nghi ngờ cô đang mang thai.

Lâm Y Thần kết hôn năm 2014. Sau đám cưới, cô rất bận rộn với công việc của mình và chia sẻ ít thời gian với chồng hiện đang sống ở Mỹ.

6 ngày trước, nữ diễn viên được thấy đi ăn tối cùng bố chồng. Mặc dù cô đeo khẩu trang nhưng cô vẫn bị một nhóm sinh viên nhận ra - nhưng người sau đó đã thỉnh cầu được chụp ảnh chung với cô. Lâm Y Thần đã tỏ ra rất thân thiện, cô bỏ khẩu trang và đồng ý chụp chung với nhóm sinh viên. Trong lúc đó, bố chồng cô đứng bên cạnh và kiên nhẫn chời đợi.

Trong bức ảnh được chụp lại, Lâm Y Thần mặc chiếc áo phông trắng và đi giày bệt. Trong khi bước đi, cô đưa tay che bụng mọi lúc và hành động này làm tăng nghi ngờ cô đang mang thai. Tuy nhiên, người quản lý của nữ diễn viên đã gạt bỏ nghi ngờ này.

Nói về việc diễn viên họ Lâm đi giày đế bệt và tay che bụng dẫn đến nghi ngờ mang thai, người quản lý của cô nói: “Những người nổi tiếng sẽ đi giày cao gót sau khi rời khỏi công việc của họ sao? Mùa hè rất nóng và sẽ thật tốt khi mặc những bộ đồ rộng rãi và thoải mái”.

“Điều đó là không thể xảy ra” – người quản lý nói thêm – “Cô ấy đang có rất nhiều việc”.

Quay trở lại với bữa tối giữa Lâm Y Thần và bố chồng. Mặc dù chồng Lâm Y Thần không xuất hiện trong bữa tối nhưng cô không tỏ ra lúng túng khi đi ăn một mình với cha chồng. Họ trò chuyện vui vẻ và điều đó cho thấy cô có mối quan hệ tốt với gia đình chồng. Nữ diễn viên cũng khoe gia đình chồng đối đãi với cô rất tốt.

Lâm Y Thần đã kết hôn được một năm rưỡi và trong một sự kiện mới diễn ra, cô nói “đã sẵn sàng có em bé”.

Lâm Y Thần không sợ mẹ chồng gây áp lực Lâm Y Thần không sợ mẹ chồng gây áp lực

VTV.vn - Xuất hiện trong một sự kiện tại Đài Loan, ngôi sao nổi tiếng của màn ảnh xứ Đài cho biết cô rất tâm đầu ý hợp với mẹ chồng.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Từ khóa:

Lâm Y Thần

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước