Lâm Y Thần không sợ mẹ chồng gây áp lực

A (Theo Asean News)-Thứ hai, ngày 27/06/2016 14:18 GMT+7

(Ảnh: Asean News)

VTV.vn - Xuất hiện trong một sự kiện tại Đài Loan, ngôi sao nổi tiếng của màn ảnh xứ Đài cho biết cô rất tâm đầu ý hợp với mẹ chồng.

Lâm Y Thần đã kết hôn được một năm rưỡi và trong con mắt của giới truyền thông, cô vẫn là cô dâu mới và đang thích ứng với cuộc sống làm dâu. Chính vì thế, khi cô xuất hiện tại một sự kiện mới đây ở Đài Loan, cuộc sống gia đình là chủ đề mà nhiều tờ báo đã đặt ra cho cô.

Câu hỏi được quan tâm nhất dành cho Lâm Y Thần là việc sinh em bé. Khi nhận được câu hỏi này, diễn viên họ Lâm tỏ ra khá bẽn lẽn. Cô nói: “Có lẽ là trong 1 hoặc 2 năm tới sẽ sinh em bé”.

Cũng trong những chia sẻ của mình, Lâm Y Thần cho biết cô không sợ mẹ chồng sẽ gây áp lực cho cô về vấn đề có cháu nội. Cô nói mình có mối quan hệ tốt với mẹ chồng. Ví dụ được cô đưa ra cho chuyện này là câu chuyện cô đã nhận được một chiếc tủ lạnh mẹ chồng gửi tới trong kỳ nghỉ vừa qua.

Bên cạnh vấn đề gia đình, Lâm Y Thần cũng chia sẻ những vấn đề liên quan đến công việc. Cô cho biết sẽ quay 1-2 phim truyền hình vào cuối năm nay.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Từ khóa:

Lâm Y Thần

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước