Lần đầu làm phóng viên, Suzy "sốc" vì khác xa tưởng tượng ban đầu

Thùy Hương-Thứ ba, ngày 14/11/2017 18:18 GMT+7

VTV.vn - Lần đầu đảm nhận nhiệm vụ phóng viên trong Khi nàng say giấc, Suzy chia sẻ thực tế hoàn toàn khác xa tưởng tượng ban đầu của cô.

Trở lại màn ảnh sau "bom xịt" mang tên Yêu không kiểm soát, Suzy khiến nhiều người bất ngờ với kỹ năng diễn xuất được cải thiện trong Khi nàng say giấc. Không chỉ được ngợi khen bởi ngoại hình long lanh, nữ diễn viên trẻ còn được đánh giá cao bởi diễn xuất tự nhiên, sinh động. Suzy cảm thấy rất vui khi khán giả nhận xét rằng vai diễn phóng viên của cô trong phim xuất sắc đến bất ngờ.

Trả lời trong một cuộc phỏng vấn, Suzy tiết lộ chính một phóng viên thực thụ đã chia sẻ với cô kinh nghiệm đưa tin. "Khi mới tập luyện một mình, tôi nghĩ rằng như vậy đã đủ tốt. Tuy nhiên, sau khi được một phóng viên giúp đỡ, tôi nhận ra rằng kỹ năng đưa tin của mình hoàn toàn khác xa".

Bạn gái Lee Min Ho cho biết điểm quan trọng nhất đối với một người phóng viên khi đưa tin là phát âm chính xác với một giọng điệu trang trọng. Suzy đã phải luyện tập rất nhiều để cải thiện phát âm của mình cũng như phong thái chuyên nghiệp của một phóng viên khi lên sóng.

Ngoài ra, Suzy còn tiết lộ lý do đồng ý thể hiện ca khúc nhạc phim Khi nàng say giấc. Cô cho biết trước đây, khi làm diễn viên, cô chỉ muốn tập trung vào diễn xuất thay vì nghĩ đến chuyện ca hát. Tuy nhiên giờ đây, Suzy tự nhận thấy đây là một suy nghĩ khá ngớ ngẩn. Cô muốn khán giả nhìn nhận mình ở cả hai vai trò ca sĩ và diễn viên, bởi vậy, Suzy đã thể hiện ca khúc nhạc phim do chính mình thủ vai chính.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước