Lần đầu tiên 3 nghệ sĩ gạo cội góp giọng trên sóng truyền hình

PV-Thứ hai, ngày 14/10/2019 14:08 GMT+7

VTV.vn - Tái hợp trên sân khấu của 100 triệu 1 phút, 3 nghệ sĩ Tam Thanh, Vũ Thanh, Bảo Trí đã có màn tam ca đầy cảm xúc khiến Ngô Kiến Huy và khán giả vô cùng bất ngờ.

100 triệu 1 phút tập 219 đón chào sự góp mặt của bộ 3 nghệ sĩ quen thuộc với khán giả truyền hình Tam Thanh, Vũ Thanh, Bảo Trí. Đã lâu rồi người hâm mộ mới thấy họ tái hợp trên sân khấu, đặc biệt là gameshow để cùng nhau thi tài kiến thức.

Mở màn cho phần thi, bộ ba bất ngờ tung tài lẻ khi làm thơ theo vần chỉ trong vài giây suy nghĩ. Chính điều này khiến MC Ngô Kiến Huy thán phục về sự ứng biến nhanh của các đàn anh.

Lần đầu tiên 3 nghệ sĩ gạo cội góp giọng trên sóng truyền hình - Ảnh 1.
Lần đầu tiên 3 nghệ sĩ gạo cội góp giọng trên sóng truyền hình - Ảnh 2.

Vòng 1 đối đáp nhanh, Tam Thanh là người xuất sắc về nhất với 25 điểm và quyết định đổi 1 triệu đồng.

Vòng 2 với câu hỏi về chủ đề đền chùa, Bảo Trí và Tam Thanh liên tiếp trả lời sai khiến cho Vũ Thanh "ngư ông đắc lợi", nhận về cho mình 1 triệu đồng tiền thưởng.

Tại vòng 3, may mắn tiếp tục mỉm cười với Vũ Thanh khi anh lại đoán trúng ô hình ảnh và mang về cho mình 5 triệu đồng.

Lần đầu tiên 3 nghệ sĩ gạo cội góp giọng trên sóng truyền hình - Ảnh 3.

Bên cạnh đó, để gửi tặng khán giả một món quà ý nghĩa trong dịp tái ngộ trên truyền hình, Vũ Thanh, Tam Thanh và Bảo Trí đã hát tặng Cát bụi cuộc đời – ca khúc nằm trong chuỗi dự án âm nhạc của Vũ Thanh.

Khán giả đã quen với những nét diễn duyên dáng của bộ ba nghệ sĩ, tuy nhiên đây là lần đầu họ góp giọng. Giọng hát truyền cảm, từng trải của Tam Thanh, Bảo Trí khiến Ngô Kiến vô cùng bất ngờ. Trong khi đó, Vũ Thanh lại tỏ ra tức tối vì anh bị bắt làm "diễn viên câm" mà không hề được hát bất cứ câu nào.

Bứt phá ở vòng 4, Bảo Trí mang về cho mình 90 điểm và chính thức bước vào vòng chơi đặc biệt để chinh phục giải thưởng 20 triệu đồng. Liên tục trả lời đúng các đáp án liên quan chủ đề địa lý, tuy nhiên ở câu hỏi về thể thao và phim ảnh, nam nghệ sĩ đã không hoàn thành mục tiêu lấy về giải thưởng cao nhất.

100 triệu 1 phút tập 220 sẽ phát sóng 20/10 vào 11h trên VTV3. Mời quý vị chú ý đón xem!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước