Lấy chồng sớm, diễn viên Ngân Quỳnh tiếc vì không nghe lời mẹ

VTV News-Thứ năm, ngày 04/09/2014 14:35 GMT+7

Diễn viên Ngân Quỳnh tại Chuyện đêm muộn.

Nữ diễn viên Ngân Quỳnh cho biết vì mẹ ngăn cấm nên cô đã quyết lấy chồng sớm và điều này đã có những ảnh hưởng lớn đến con đường sự nghiệp của cô. Tuy nhiên, khi nhận ra thì mọi chuyện đã muộn.

Trong cuộc trò chuyện tại Chuyện đêm muộn số phát sóng mới nhất, Ngân Quỳnh – nữ diễn viên được yêu thích của Gương mặt thân quen mùa thứ 2 – đã cùng người dẫn chương trình Thùy Minh nói về chủ đề Gia đình truyền thống và Gia đình hiện đại. Trong cuộc chuyện trò, nữ diễn viên Ngân Quỳnh chia sẻ rằng tuy chị sinh gia trong gia đình nghệ sĩ nhưng lại được mẹ “kìm kẹp rất nhiều”.

“Mẹ tôi rất khó, kìm kẹp tôi rất nhiều và chỉ dạy cho tôi từ lời ăn tiếng nói” – nữ diễn viên mở đầu cuộc trò chuyện – “Thế nên lúc còn nhỏ tôi nghĩ sao mà mẹ tôi khó thế. Nhưng lớn lên mới thấy cái khó của mẹ với mình là đúng. Bà đã dạy cho con cái mình vào khuôn khổ”.

“Tuy nhiên, trong cách dạy của mẹ tôi có cái đúng mà cũng có cái chưa đúng. Tôi nghĩ mình nên làm cách nào đó để con không cảm thấy mình khó khăn quá vì khi bó buộc quá sẽ dẫn đến sự nổi loạn”.

Nhắc đến sự nổi loạn, nghệ sĩ được yêu thích của Gương mặt thân quen mùa 2 nói rằng cô nổi loạn muộn.

“Tôi nổi loạn khá muộn. 21 tuổi mới nổi loạn” – Ngân Quỳnh tiết lộ với một nụ cười – “Sự nổi loạn của tôi không phải quậy phá. Lúc 21 tuổi tôi gặp ông xã tôi, đó là độ tuổi tôi chưa muốn lập gia đình và mẹ cũng chưa muốn tôi lập gia đình. Tôi nghĩ mình chỉ yêu thôi và sự nghiệp vẫn quan trọng hơn. Tuy nhiên, lúc đó mẹ tôi ngăn cấm quá và sự cấm cản đó khiến tôi nghĩ mình sẽ không đến được với người mình yêu tôi nên tôi nghĩ phải lập gia đình trước rồi tính đến sự nghiệp sau”.

“Vì lập gia đình sớm nên sự nghiệp của tôi bị lùi lại phía sau” – nữ diễn viên nói tiếp – “Sau này tôi mới thấy mẹ tính con đường sự nghiệp cho tôi là đúng, nhưng vì cãi lời mẹ nên con đường sự nghiệp của tôi đã bị khựng lại. Nhưng khi nghĩ ra thì đã muộn rồi”.

“Tôi luôn nhớ ơn mẹ tôi vì bà đã hướng nghiệp cho tôi và rút kinh nghiệp từ mẹ, tôi hoàn chỉnh hơn trong cách dạy con của mình”.

Để biết nhiều hơn cuộc trò chuyện của diễn viên Ngân Quỳnh tại Chuyện đêm muộn, bạn hãy xem video dưới đây:

Cùng chuyên mục

TIN MỚI