Lệ Hằng vào top 5 Thí sinh được yêu thích ở Miss Universe

PV-Thứ ba, ngày 17/01/2017 06:13 GMT+7

VTV.vn - Đại diện Việt Nam được trang Miss Universe Poll Fanpage bình chọn là một trong năm thí sinh đang được yêu thích nhất ở Miss Universe

Sau 4 ngày chính thức tham gia Miss Universe 2016, Lệ Hằng đã bắt đầu quen với khí hậu địa phương cũng như nhanh chóng bắt được nhịp độ của cuộc thi. Những ngày qua đại diện các quốc gia tiếp tục hành trình thăm những di tích văn hóa nổi tiếng tại Philippines.

Lệ Hằng vào top 5 Thí sinh được yêu thích ở Miss Universe - Ảnh 1.

Đặc biệt, một tin vui đã đến với đại diện của Việt Nam khi cô lọt top 5 thí sinh được yêu thích nhất do độc giả bình chọn của chuyên trang sắc đẹp Miss Universe Poll Fanpage. Lệ Hằng giữ vị trí thứ 4 trong số 5 thí sinh. Lệ Hằng chia sẻ đây là động lực giúp cô cố gắng hơn trong những ngày tới.

Lệ Hằng vào top 5 Thí sinh được yêu thích ở Miss Universe - Ảnh 2.

Lệ Hằng tự tin trình diễn trong chương trình thời trang Terno Fashion Show

Trước đó, vào ngày 15/1, đại diện các nước đã tham gia 2 hoạt động chính tại Miss Universe 2016 là tham quan thắng cảnh tại thành phố Vigan và trình diễn trong chương trình thời trang Terno Fashion Show trên một con phố cổ mang phong cách châu Âu, thuộc thành phố Vigan. Sàn diễn được dàn dựng trong một dinh thự.

Cuộc thi Miss Universe 2016 diễn ra tại Philippines. Đêm chung kết dự kiến diễn ra vào lúc 8h sáng ngày 30/1 (tức mồng 3 Tết Âm lịch).

Lệ Hằng vào top 5 Thí sinh được yêu thích ở Miss Universe - Ảnh 3.

Lệ Hằng vào top 5 Thí sinh được yêu thích ở Miss Universe - Ảnh 4.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước