Lê Thành của Người phán xử bất ngờ khi lọt vòng 2 VTV Awards 2017

P.V-Thứ bảy, ngày 02/09/2017 14:00 GMT+7

Hồng Đăng với chiếc cup VTV Awards 2016. (Ảnh: N.A)

VTV.vn - Ngôi sao của phim Người phán xử cho biết anh bất ngờ khi nhận được nhiều bình chọn của khán giả và được xuất hiện trong vòng bình chọn thứ 2 của VTV Awards 2017.

Nếu như tại VTV Awards 2016, với vai Huy trong Zippo, Mù tạt và Em, Hồng Đăng đã được đề cử vào hạng mục Diễn viên nam ấn tượng và sau đó, giành chiến thắng ở hạng mục này thì năm nay, vai Lê Thành của Người phán xử đã đưa anh trở lại với giải thưởng VTV Awards một lần nữa, tại cùng hạng mục anh đã giành giải năm ngoái.

Tuy nhiên, năm nay, các đối thủ của Hồng Đăng đều rất nặng ký và đặc biệt, họ đều là những đồng nghiệp thân thiết của anh. Trong đó, đối thủ lớn nhất của Hồng Đăng chính là Kang Tae Oh – bạn diễn của anh trong Tuổi thanh xuân. Kang Tae Oh là diễn viên có lượng khán giả hâm mộ rất đông đảo và trong suốt thời gian vòng bình chọn 1 diễn ra, chính những khán giả này đã giữ Kang đứng vững vàng ở ngôi vị số 1 trong nhiều tháng liên tiếp. Kang cũng dẫn đầu top 5 hạng mục Diễn viên nam ấn tượng về số lượng bình chọn.

Những cái tên tiếp theo được cho là cũng rất đáng gờm, gồm NSND Hoàng Dũng – ông trùm Phan Quân của Người phán xử; NSƯT Trung Anh – người rất được yêu mến với vai diễn Lương Bổng – và cuối cùng là Bảo Anh – diễn viên đóng vai Bảo "ngậu" của Người phán xử. Với những tên tuổi này, con đường tiến tới với chiếc cup VTV Awards của Hồng Đăng trong năm nay được cho là sẽ nhiều gian nan hơn năm ngoái.

Có lẽ vì thế, Hồng Đăng đã tỏ ra khá bất ngờ khi mình có thể tiếp tục cuộc hành trình với vòng bình chọn 2 của VTV Awards. Điều này đã được anh chia sẻ trên trang cá nhân với dòng viết vui vẻ: "Thật không ngờ bố cháu lại được tiếp tục vào vòng 2 của VTV Awards cả nhà ạ".

Ngay sau chia sẻ trên, Hồng Đăng đã gửi lời cảm ơn tới những người ủng hộ anh: "Cảm ơn khán giả, bạn bè đã luôn tin tưởng và ủng hộ Đăng trên con đường nghệ thuật này".

VTV Awards 2017 hiện đang trong vòng bình chọn thứ 2. Cổng bình chọn của vòng này sẽ được đóng lại vào sáng 7/9.

Để bình chọn cho Hồng Đăng và các đề cử mình yêu thích, bạn có thể bình chọn theo 2 cách:

- Qua SMS: Nhắn tin mã số đề cử đến số 8009 (1.000đ/tin). Mã số được đánh dấu trên các đề cử trên website antuong.vtv.vn.

- Trực tiếp trên website: Bằng cách click vào biểu tượng bình chọn trong phần thông tin của mỗi đề cử trong website.

VTV Awards 2017: Lộ diện top 5 toàn những đề cử hot VTV Awards 2017: Lộ diện top 5 toàn những đề cử hot

VTV.vn - Top 5 đề cử của 11 hạng mục giải thưởng VTV Awards 2017 đã chính thức lộ diện với những cái tên hot như: Vũ Cát Tường, Trường Giang, Táo quân, Nhã Phương, Sing My Songs...

Nhãn hàng Dr.Thanh là đơn vị đồng hành cùng chương trình này.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI