Lễ trao giải Oscar 2019 không có người dẫn chương trình

Ban Thời sự-Thứ bảy, ngày 09/02/2019 18:32 GMT+7

Nghệ sĩ hài Kevin Hart đã rút khỏi vai trò người dẫn chương trình lễ trao giải Oscar 2019.

VTV.vn - Lần đầu tiên trong 30 năm qua, lễ trao giải Oscar, sự kiện lớn nhất của nền điện ảnh thế giới, sẽ diễn ra mà không có người dẫn chương trình.

Quyết định được đưa ra sau khi Ban tổ chức lễ trao giải Oscar lần thứ 91 không tìm được người thay thế danh hài Kevin Hart đảm nhiệm vai trò dẫn chương trình. Thay vào đó, nhà sản xuất lễ trao giải cho biết các phần của buổi lễ sẽ được giới thiệu bởi các ngôi sao hạng A ở Hollywood.

Trước đó vào tháng 12/2018, nghệ sỹ hài Kevin Hart đã tuyên bố rút lui khỏi vai trò người dẫn chương trình Oscar do vướng phải lùm xùm về kỳ thị người đồng tính. Từ trước đến nay, người dẫn chương trình được xem là linh hồn của lễ trao giải Oscar với điểm nhấn là đoạn độc thoại mở đầu buổi lễ.

Lady Gaga xác nhận sẽ biểu diễn tại lễ trao giải Oscar cùng Bradley Cooper Lady Gaga xác nhận sẽ biểu diễn tại lễ trao giải Oscar cùng Bradley Cooper

VTV.vn - Sân khấu lễ trao giải Oscar 2019 hứa hẹn sẽ trở nên vô cùng lãng mạn với màn song ca của cặp diễn viên chính “A Star Is Born”.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước