Lễ trao giải Quả cầu vàng 2018: Three Billboards Outside Ebbing, Missouri! nhận giải Phim chính kịch xuất sắc

P.V-Thứ hai, ngày 08/01/2018 06:04 GMT+7

(Ảnh: WKSU)

VTV.vn - Lễ trao giải Quả cầu vàng lần thứ 75 đã khép lại với chiến thắng lớn nhất thuộc về Three Billboards Outside Ebbing, Missouri! - Phim chính kịch xuất sắc.

Three Billboards Outside Ebbing, Missouri! đã vượt qua những ứng cử viên nặng ký như Call Me By Your Name, Dunkirk, The Post và The Shape of Water để nhận giải thưởng danh giá này. Mặc dù dành giải lớn nhất nhưng Three Billboards Outside Ebbing, Missouri! không phải là phim mang về nhiều Quả cầu vàng nhất tại lễ trao giải lần thứ 75 của giải thưởng này. Mà đó chính là Big Little Lies.

Lễ trao giải Quả cầu vàng 2018: Three Billboards Outside Ebbing, Missouri! nhận giải Phim chính kịch xuất sắc - Ảnh 1.

Với First They Killed My Father, Angelina Jolie nhận được một đề cử cho Phim nước ngoài xuất sắc.

Lễ trao giải Quả cầu vàng 2018: Three Billboards Outside Ebbing, Missouri! nhận giải Phim chính kịch xuất sắc - Ảnh 2.

Sự xuất hiện của cô năm nay tại Quả cầu vàng 2018 nhận được rất nhiều sự mong đợi.

Lễ trao giải Quả cầu vàng 2018: Three Billboards Outside Ebbing, Missouri! nhận giải Phim chính kịch xuất sắc - Ảnh 3.

Đúng như thông tin đã đưa trước đó, các nghệ sĩ xuất hiện trên thảm đỏ với trang phục đen. Sắc đen tràn ngập thảm đỏ lễ trao giải năm nay. (Ảnh: Just Jared)

Theo thông tin của The New York Times cách đây ít giờ, năm nay các nữ diễn viên đến tham dự lễ trao giải Quả cầu vàng sẽ đồng loạt mặc màu đen. Vào tuần trước, thông tin này cũng đã được nhiều báo điện tử, các trang thông tin trên thế giới đăng tải. Theo thông tin từ trang Just Jared, thảm đỏ của Quả cầu vàng 2018 sẽ không tràn ngập sắc màu như những năm trước, thay vào đó, màu sắc chủ đạo được các mỹ nhân lựa chọn sẽ là màu đen. Những nghệ sĩ nữ đã cam kết với nhau rằng họ sẽ mặc màu đen đến Quả cầu vàng  và coi đây như dấu hiệu thể hiện tình đoàn kết của họ với các nạn nhân bị quấy rối tình dục và bạo lực tình dục.

Tuy nhiên, không chỉ có các nữ nghệ sĩ mà cánh đàn ông được cho là cũng tham gia vào phong trào này. Đây chính là một phần sáng kiến của Time’s Up.

Năm nay, Seth Meyer sẽ là MC của lễ trao giải. Đây là lần đầu tiên nam diễn viên hài này dẫn một lễ trao giải Quả cầu vàng.

Lễ trao giải Quả cầu vàng 2018: Three Billboards Outside Ebbing, Missouri! nhận giải Phim chính kịch xuất sắc - Ảnh 4.

Seth Meyers. (Ảnh: Christopher Polk/Getty Images)

Theo thông báo từ BTC của giải Quả cầu vàng, bà hoàng của ngành truyền thông thế giới, Oprah Winfrey, sẽ nhận được giải thưởng Cecil B. de Mille Awards năm nay. 

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Lên trên

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước