Lee Bo Young vẫn nức nở sau khi quay cảnh khóc

PV-Thứ năm, ngày 30/03/2017 06:00 GMT+7

VTV.vn - Nữ diễn viên Lee Bo Young một lần nữa cho thấy khả năng diễn xuất xuất thần của mình trong bộ phim mới Whisper.

Bộ phim truyền hình mới lên sóng của đài SBS - Whisper hiện đang nhận được sự chú ý của người xem bởi kịch bản phim hấp dẫn, dàn diễn viên thực lực và gửi đến những thông điệp ý nghĩa.

Trong tập đầu tiên, Whisper đã khiến khán giả ấn tượng bởi phân đoạn nữ cảnh sát Shin Young Joo (Lee Bo Young đóng) quyết định tìm ra sự thật về cha mình - người mà cô luôn hằng ngưỡng mộ.

Lee Bo Young vẫn nức nở sau khi quay cảnh khóc - Ảnh 1.

Trong cảnh quay đó, Shin Young Joo đã khóc rất nhiều. Theo một nhân viên từ ê-kíp sản xuất của bộ phim tiết lộ, ngay cả khi quay phim xong, đôi mắt của Lee Bo Young vẫn còn đầy nước mắt.

"Cô ấy hoàn toàn nhập tâm vào nhân vật và có cảm xúc vô cùng mạnh mẽ" - người này cho biết thêm.

Đoàn làm phim cũng đã dự đoán được rằng khả năng diễn xuất của Lee Bo Young trong cảnh quay này sẽ khiến khán giả thực sự xúc động. "Khi Lee Bo Young diễn, chúng tôi cảm thấy vô cùng yên tâm" - một nhân viên cho biết thêm.

Lee Bo Young được khen ngợi hết lời vì cảnh hành động xuất thần Lee Bo Young được khen ngợi hết lời vì cảnh hành động xuất thần Lee Bo Young trở lại màn ảnh nhỏ sau 3 năm vắng bóng Lee Bo Young trở lại màn ảnh nhỏ sau 3 năm vắng bóng Lee Bo Young đẹp tựa nữ thần mùa thu Lee Bo Young đẹp tựa nữ thần mùa thu

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước