Lee Byung Hun nhiệt tình xem phim vợ đóng

PV-Thứ sáu, ngày 18/03/2016 06:00 GMT+7

VTV.vn - Trong một cuộc phỏng vấn ngắn gần đây, Lee Byung Hun tiết lộ anh vẫn đang theo dõi đều đặn bộ phim Please, Come Back Mister mà Lee Min Jung - vợ anh đóng.

Nam tài tử nổi tiếng của Hàn Quốc là gương mặt trang bìa trong số mới nhất của tạp chí thời trang High Cut. Nhân dịp này, Lee Byung Hun cũng có một vài chia sẻ ngắn. Ngôi sao All In tiết lộ: "Tôi chỉ xem những bộ phim truyền hình mà mình đã đóng và phim truyền hình Hourglass ( năm 1995). Tuy nhiên, những ngày gần đây, tôi có xem Please, Come Back Mister - mà vợ tôi, Lee Min Jung đang đóng".

Khi được hỏi về việc liệu Lee Byung Hun có hỗ trợ vợ trong công việc diễn xuất hay không, nam diễn viên cười và cho biết: "Vài lần tôi có hỏi cô ấy về việc cần giúp đỡ trong lúc học thoại hay không, nhưng Lee Min Jung lại nhún vai và bảo không cần. Tôi nghĩ cô ấy có một chút xấu hổ".

Vợ chồng nam tài tử trải qua nhiều sóng gió, đặc biệt là scandal ngoại tình với hai người mẫu trẻ của Lee Byung Hun. Sau khi Lee Min Jung hạ sinh con trai đầu lòng, cặp đôi đã tìm lại được cân bằng trong cả cuộc sống và công việc.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước