Lee Dong Gun công bố dự án phim mới

PV/Ảnh: Soompi-Thứ ba, ngày 31/07/2018 12:50 GMT+7

VTV.vn - Ngày 30/7, báo chí Hàn Quốc đã đăng tải thông tin Lee Dong Gun trở lại với màn ảnh nhỏ. Ngay sau đó, phía FNC Entertainment cũng đưa ra thông tin chính thức.

"Lee Dong Gun sẽ xuất hiện trong bộ phim sắp tới của đài SBS mang tên Yeowoo Gaksibyeol. Anh ấy đã được xác nhận vào vai Seo In Woo", đại diện FNC Entertainment cho biết.

Yeowoo Gaksibyeol là bộ phim truyền hình tình cảm lãng mạn xoay quanh câu chuyện tình yêu của một cặp đôi. Họ gặp nhau tại Seoul và giúp đỡ nhau vượt qua nỗi đau tinh thần. Cả hai tìm thấy nhiều điểm chung thông qua âm nhạc và ẩm thực.

Bộ phim do biên kịch Kang Eun Kyung đảm nhận phần kịch bản. Đây là cũng một biên kịch rất thành công với nhiều bộ phim truyền hình như Romantic Doctor Kim, Gu Family Book. Phim do Shin Woo Chul làm đạo diễn.

Trước đó, phía nhà sản xuất đã công bố thông tin Lee Je Hoon góp mặt trong dự án này. Trong khi đó, Chae Soo Bin vẫn đang xem xét về khả năng tham gia phim.

Yeowoo Gaksibyeol dự kiến được phát sóng sau phim 30 but 17.

Phim mới của Rain và Lee Dong Gun tung teaser cực kịch tính Phim mới của Rain và Lee Dong Gun tung teaser cực kịch tính

VTV.vn - Những hình ảnh đầu tiên về dự án phim Sketch của Rain và Lee Dong Gun đã được tiết lộ trong teaser mới công bố.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước