Lee Hyori: Đừng so sánh chồng với người khác

PV-Chủ nhật, ngày 09/07/2017 06:00 GMT+7

VTV.vn - Trong một talkshow gần đây, Lee Hyori đã mong mọi người đừng so sánh chồng của họ với người khác. Đó là điều không nên.

Trong cuộc trò chuyện, Lee Hyori chia sẻ về cuộc sống của cô: "Tôi biết có một số người cảm thấy xấu hổ khi xem chương trình của tôi, họ nói: "Tôi thật ghen tị với cặp đôi. Làm thế nào mà họ có thể đối xử tốt với nhau như vậy?".

Tôi thực sự cảm thấy lo lắng về điều này vì họ không biết cách phải làm sao. Nếu bạn đi làm về và trở về nhà với tâm trạng tồi tệ vì người sếp chẳng hạn, sẽ không có cách nào để bạn có thể nói những lời tốt đẹp khi ở nhà. Vậy, lúc đó, bạn đừng nói gì với đối phương, đại loại những câu như "Vì sao không thể làm điều đó". Thay vào đó, hãy cố gắng thông cảm cho vợ/chồng của mình khi họ trở về sau cả một ngày dài làm việc". 

Lee Hyori: Đừng so sánh chồng với người khác - Ảnh 1.

Nữ ca sĩ cũng tiết lộ cô học được nhiều điều sau khi trải qua 3 năm hôn nhân và cho rằng "tất cả đàn ông đều như nhau". "Nếu bạn mong đợi điều gì đó mới mẻ từ người chồng của mình mà không biết cụ thể điều đó là gì, bạn thực sự sẽ gặp vấn đề. Ngay cả khi bạn có mong đợi gì đó thì bạn cũng đừng nên có so sánh với những người đàn ông khác". 

Lee Hyori: Đừng so sánh chồng với người khác - Ảnh 2.

Bên cạnh đó, Lee Hyori cũng là một trong những ngôi sao tiên phong cho việc tổ chức đám cưới giản dị và riêng tư. Tuy nhiên, chính ngôi sao ca nhạc nổi tiếng lại cho rằng đám cưới của cô không hề nhỏ, mà thực sự lại rất sang trọng. 

"Khu vườn đằng sau ngôi nhà của chúng tôi có một khoảng sân rất lớn để tổ chức đám cưới. Bên cạnh đó, chúng tôi đã trả tiền máy bay và khách sạn cho các vị khách mời. Đám cưới nhỏ là khi nó diễn ra trong một hội trường cưới bình thường" - Lee Hyori chia sẻ. 

Lee Hyori: Đừng so sánh chồng với người khác - Ảnh 3.

Lee Hyori bị trầm cảm, từng muốn tự tử vì scandal đạo nhạc Lee Hyori bị trầm cảm, từng muốn tự tử vì scandal đạo nhạc Lee Hyori cuối cùng đã 'chịu' công bố giá váy cưới Lee Hyori cuối cùng đã "chịu" công bố giá váy cưới Nỗi buồn ít ai biết của Lee Hyori thời trẻ Nỗi buồn ít ai biết của Lee Hyori thời trẻ

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước