Lee Jin Wook thiệt hại 9 triệu USD vì scandal xâm hại tình dục

Thùy Hương (Theo Soompi)-Thứ hai, ngày 01/08/2016 06:00 GMT+7

VTV.vn - Những cáo buộc về hành vi xâm hại tình dục đã khiến Lee Jin Wook tổn thất tới 10 tỷ Won (tương đương 9 triệu USD).

Chương trình Section TV của đài MBC phát sóng ngày 31/7 đã hé lộ về những thông tin mới nhất liên quan đến scandal xâm hại tình dục của Lee Jin Wook. Theo đó, người phụ nữ tố bị anh xâm hại đã rút lại những cáo buộc trước đó và khẳng định nam diễn viên chưa từng thực hiện hành vi này.

Section TV cũng tiết lộ về những thiệt hại của Lee Jin Wook trong scandal lần này. “Ước tính, Lee Jin Wook đã bị thiệt hại 10 tỷ Won (9 triệu USD) do đình trệ các hoạt động cá nhân cũng như các hợp đồng quảng cáo”. Cũng theo bản báo cáo trên, người vu khống anh sẽ phải chịu trách nhiệm trong tổn thất này.

Trước đó, cô A tố cáo bị Lee Jin Wook xâm hại tình dục tại nhà riêng của cô sau khi hai người gặp nhau ở bữa tối. Tuy nhiên, nam diễn viên nổi tiếng khăng khăng phủ nhận cáo buộc trên.

Vào ngày 26/7, cả hai đã có mặt tại đồn cảnh sát Suseo để lấy lời khai lần thứ 4. Qua kiểm tra, cô A bị phát hiện đã đưa ra những lời bịa đặt để vu khống cho Lee Jin Wook.

Tình cũ của Choi Ji Woo tự tin tươi cười trước scandal xâm hại tình dục Tình cũ của Choi Ji Woo tự tin tươi cười trước scandal xâm hại tình dục

VTV.vn - Xuất hiện tại đồn cảnh sát vào ngày 17/7, Lee Jin Wook – tình cũ của Choi Ji Woo tỏ rõ sự tự tin với nụ cười trên môi.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước