Lee Min Ho được Chương Tử Di mời đóng phim

Thùy Hương-Thứ năm, ngày 26/03/2015 16:16 GMT+7

Lee Min Ho liệu có tham gia vào bộ phim kinh dị Eternal Doll?

VTV.vn - Nam diễn viên điển trai Lee Min Ho đã nhận được lời mời tham gia vào bộ phim kinh dị mang tên Eternal Doll do chính Chương Tử Di sản xuất.

Mới đây, công ty quản lý của Lee Min Ho – Starhaus Entertainment đã xác nhận về thông tin nữ diễn viên nổi tiếng Chương Tử Di chủ động đề nghị anh tham gia một bộ phim do chính cô sản xuất mang tên Eternal Doll.

“Đúng là Lee Min Ho đã nhận được lời mời của Chương Tử Di. Cậu ấy vẫn đang xem xét kĩ dự án này. Cũng bởi bộ phim này được chuyển thể từ một cuốn tiểu thuyết Hàn Quốc, Lee Min Ho tin rằng việc góp mặt trong Eternal Doll sẽ có một ý nghĩa nhất định”.

Dù vậy, đại diện công ty quản lý của Lee Min Ho cũng không hé lộ về gì về khả năng mỹ nam 27 tuổi tham gia bộ phim này. “Cho tới thời điểm này, kịch bản của Eternal Doll vẫn chưa được công bố. Chúng tôi cần một kịch bản và lịch trình quay phim cụ thể trước khi đồng ý tham gia” – người này nói thêm – “Trong năm nay, Lee Min Ho đang xem xét góp mặt vào khá nhiều bộ phim từ truyền hình tới điện ảnh”.

Được biết, Eternal Doll là một bộ phim kinh dị được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên và sẽ được công chiếu tại cả Hàn Quốc, Trung Quốc và Nhật Bản.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng trên kênh VTV1 của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online VTV3!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước