Lee Min Ho và người hâm mộ chung tay làm từ thiện

Vương Hãn-Thứ sáu, ngày 24/05/2019 14:20 GMT+7

Nguồn: Soompi

VTV.vn - Nam tài tử nổi tiếng, Lee Min Ho tiếp tục ghi điểm trong mắt công chúng khi chung tay giúp đỡ những trẻ em khó khăn tại Tế Nam.

Được thành lập vào năm 2014 bởi chính Lee Min Ho, PROMIZ – một nền tảng cho phép người dùng quyên góp cho các hoạt động từ thiện – đã giúp đỡ rất nhiều mảnh đời bất hạnh. Cũng kể từ năm 2014, PROMIZ đã bắt tay với Holt International Children để san sẻ tình thương, sự quan tâm đến trẻ em gặp khó khăn trên đất nước Hàn Quốc.

Được biết, dự án của PROMIZ là bán những sản phẩm được làm nên từ chính đặc sản của vùng đó, mọi lợi nhuận thu lại đều sẽ được sử dụng vào việc từ thiện tại chính vùng đó. Dựa trên nền tảng đó, nam diễn viên vừa quyết định quyên tặng toàn bộ tiền lãi từ việc bán các sản phẩm làm từ ngũ cốc từ Tế Nam, Bắc Jeolla cho các trung tâm trẻ em tại đây.

Theo đó, PROMIZ và nam tài tử họ Lee đã tài trợ cho 337 trẻ em thuộc 12 trung tâm bảo trợ trẻ em của tỉnh Tế Nam. Ngoài ra, 55 trẻ em đã được tặng quà cho Ngày của trẻ em. Chung tay với hoạt động đầy ý nghĩa của thần tượng, nhằm kỷ niệm 10 năm thành lập fanclub, những người hâm mộ của Lee Min Ho đã quyên góp 1,5 tấn (khoảng 3.000 pound) gạo và 300 kg (khoảng 660 pound) kim chi cho các trẻ em tại đây.

Mới đây vào ngày 25/4, tài tử Lee Min Ho chính thức hoàn thành nghĩa vụ quân sự sau 2 năm phục vụ. Nam tài tử cũng đã có kế hoạch tái xuất màn ảnh nhỏ với bộ phim "The King: The Everlasting Monarch".Dự kiến bộ phim sẽ được ra mắt vào năm 2020.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước