Lee Young Ae: Làm cha mẹ thực sự là công việc khó khăn

PV-Thứ năm, ngày 14/11/2019 07:40 GMT+7

VTV.vn - Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, nữ diễn viên nổi tiếng Lee Young Ae có nhắc đến gia đình của mình, trong đó có câu chuyện làm mẹ của cô.

Trong thời gian vắng bóng, Lee Young Ae tập trung vào việc chăm sóc con cái và gia đình. Khi nhắc đến cuộc sống gia đình, câu đầu tiên Lee Young Ae chia sẻ đó là: "Làm cha mẹ thực sự là một công việc quá khó khăn". 

Lee Young Ae cũng cho biết cô tôn trọng và khâm phục tất cả các bà mẹ trên thế giới.

"Tôi cảm thấy rất biết ơn mọi người. Sau khi nhận được nhiều tình cảm từ bộ phim truyền hình Jewel in the Palace và phim điện ảnh Lady Vengeance, tôi nghĩ mình không còn nhiều tham vọng nữa và không kỳ vọng thêm vào bất cứ điều gì. Tôi kết hôn và xây dựng cho mình một gia đình riêng. Tôi muốn làm tốt việc mình đã lựa chọn. Tôi luôn muốn cân bằng được giữa việc là một người mẹ, một người vợ và là một nữ diễn viên. Tôi muốn hoàn thành được cả hai vai trò này với năng lượng như nhau. Nhưng dường như đó đã là một tham vọng rồi và nó không hề dễ dàng. Nhưng lúc nào tôi cũng muốn hài hòa giữa hai việc đó" - Lee Young Ae chia sẻ. 

"Tôi cảm thấy có lỗi với con khi đóng phim. Chúng đã lớn (9 tuổi rồi) nên khi mẹ vắng nhà, chúng toàn tìm mẹ. Chồng đã giúp đỡ tôi rất nhiều. Tôi tin rằng mọi việc sẽ có kết quả tốt khi chúng tôi giúp đỡ nhau. Tôi muốn chia sẻ một điều đó là những người mẹ đi làm và những người mẹ ở nhà nội trợ, cả hai đều rất tuyệt vời" - Lee Young Ae chia sẻ thêm. 

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước