Lee Young Ae trẻ đến khó tin trong phim mới

PV-Thứ ba, ngày 10/01/2017 18:00 GMT+7

VTV.vn - Bộ phim truyền hình cổ trang của đài SBS - Saimdang Light’s Diary mới đây đã tiếp tục tiết lộ những hình ảnh mới nhất của nữ diễn viên Lee Young Ae ở thời hiện đại.

Trong những bức ảnh mới nhất được tiết lộ, Lee Young Ae xuất hiện với mái tóc ngắn vô cùng trẻ trung và duyên dáng. Nữ diễn viên hóa thân thành Seo Ji Yoon - một Giáo sư Đại học. 

Saimdang Light’s Diary xoay quanh câu chuyện về Seo Ji Yoon khi cô tìm thấy cuốn nhật ký của Saimdang, một nhân vật lịch sử nổi tiếng của nghệ thuật Hàn Quốc. Lee Young Ae sẽ một mình đảm nhận hai vai. 

Lee Young Ae trẻ đến khó tin trong phim mới - Ảnh 1.

Seo Ji Yoon - vai diễn mới của Lee Young Ae được miêu tả là một người phụ nữ vô cùng chăm chỉ. Cô đang nỗ lực để trở thành một Giáo sư làm việc toàn thời gian. Bên cạnh đó, Seo Ji Yoon còn là một người mẹ vô cùng tuyệt vời. 

Bạn diễn của Lee Young Ae trong phim là Song Seung Hun. Anh cũng đảm nhận hai vai, một Giáo sư đại học và Lee Kyung - người đàn ông của Saimdang. 

Saimdang Light’s Diary dự kiến được phát sóng vào cuối tháng 1 vào thứ 4,5 hàng tuần trên kênh SBS. 

Fan nức lòng khi phim cổ trang của Lee Young Ae tung ảnh mới Fan nức lòng khi phim cổ trang của Lee Young Ae tung ảnh mới Sau 26 năm vào ngành giải trí, Lee Young Ae mới quyết định làm điều này Sau 26 năm vào ngành giải trí, Lee Young Ae mới quyết định làm điều này Lee Young Ae - Xứng danh mỹ nhân 'không tuổi'! Lee Young Ae - Xứng danh mỹ nhân "không tuổi"!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước