Sau 26 năm vào ngành giải trí, Lee Young Ae mới quyết định làm điều này

PV-Thứ bảy, ngày 03/09/2016 07:27 GMT+7

VTV.vn - Nàng Dae Jang Geum - Lee Young Ae sẽ lần đầu tiên xuất hiện trong một chương trình truyền hình kể từ khi cô bước chân vào ngành giải trí cho tới nay.

Nữ diễn viên nổi tiếng đã phải cân nhắc trong một thời gian dài trước khi nhận lời. Kể từ khi ra mắt và bước chân vào làng giải trí cách đây 26 năm thì đây là lần đầu tiên cô xuất hiện trên ti vi mà không phải là trong một bộ phim.

Thông qua đội ngũ sản xuất, Lee Young Ae cho biết: "Suốt nhiều năm qua tôi đã sống một cuộc sống chỉ là diễn viên. Sau đó tôi kết hôn và chăm sóc các con, thời gian này giúp tôi càng thấu hiểu sâu sắc hơn về giá trị của gia đình. Chính vì vậy, trong dịp Tết Trung thu, là lúc mọi người trong gia đình quây quần và sum họp bên nhau, tôi quyết định xuất hiện trước khán giả không phải thông qua một bộ phim hay điện ảnh như trước đây mà là một chương trình giải trí".

Lee Young Ae sẽ có cơ hội được chia sẻ với khán giả nhiều điều về cô như thể loại nhạc yêu thích, gợi ý một số ca khúc hay dành cho gia đình hát cùng nhau trong kỳ nghỉ và cả... hát. Ngôi sao nổi tiếng của Hàn Quốc cũng tiết lộ về cuộc sống hàng ngày và cách nuôi dạy con cái.

Ngoài Lee Young Ae, chương trình Stars Who Sing với sự tham gia của các ngôi sao khác như Kim Gun Mo, Yoon Jong Shin, Lee Soo Geun, Kang Seung Yoon sẽ được phát sóng vào 16/9 tới đây trên kênh SBS.

Ngắm nhan sắc mặn mà của Lee Young Ae trong loạt ảnh mới Ngắm nhan sắc mặn mà của Lee Young Ae trong loạt ảnh mới Lee Young Ae đẹp xuất sắc trong poster phim mới Lee Young Ae đẹp xuất sắc trong poster phim mới Lee Young Ae đẹp tựa nữ thần trong bộ ảnh mới Lee Young Ae đẹp tựa nữ thần trong bộ ảnh mới

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước