Leo và Gaga bật cười vì khoảnh khắc “khó đỡ” tại Quả cầu vàng 2016

Thùy Hương (Theo US Weekly)-Thứ tư, ngày 13/01/2016 10:14 GMT+7

VTV.vn - Cả Leonardo DiCaprio và Lady Gaga đều bật cười khi một khoảnh khắc vô cùng thú vị của họ tại lễ trao giải Quả cầu vàng 2016 gây “sốt” toàn cầu.

Leo đã rất shock khi khoảnh khắc anh ấy cười khúc khích và liếc xéo Gaga trở thành một hiện tượng trên mạng xã hội”, một nguồn tin tiết lộ. Nguồn tin cho biết cả ba người, bao gồm Leo, Gaga và hôn phu của cô Taylor Kinney đã phì cười khi xem lại đoạn video đó tại bữa tiệc hậu Quả cầu vàng 2016.

“Họ đã ở bên nhau khoảng 20 phút và cùng nhau trò chuyện, cười đùa. Leo giải thích anh ấy không hề biết Gaga ở sau anh ấy khi cô tiến về phía sân khấu. Leo đang mải cười với người ngồi cùng bàn và khuỷu tay anh ấy bất ngờ va vào người Lady Gaga”, nguồn tin cho biết thêm.

Bên cạnh đó, nguồn tin cũng khẳng định: “Leo không hề cười cô ấy và Gaga cũng không nghĩ như vậy. Họ chỉ cười vì mọi thứ xảy ra một cách khá hài hước”.

Tại lễ trao giải Quả cầu vàng 2016, trong khi Lady Gaga tiến lên bục nhận giải Nữ diễn viên xuất sắc nhất trong phim truyền hình, Leonardo DiCaprio đã liếc xéo nữ ca sĩ xinh đẹp sau khi cô bất ngờ va vào lưng anh. Đoạn video ngắn ghi lại khoảnh khắc “khó đỡ” này của hai ngôi sao đã nhận được vô số lượt chia sẻ trên các trang mạng xã hội.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước