Leonardo DiCaprio gọi bạn diễn là “con thú”, kêu gọi mọi người bảo vệ hành tinh

A (Theo Zimbio)-Thứ hai, ngày 11/01/2016 14:19 GMT+7

VTV.vn - Phát biểu khi nhận giải Nam diễn viên chính xuất sắc tại Quả cầu vàng lần thứ 73, Leonardo DiCaprio đã gọi Tom Hardy là “con thú”.

Mặc dù đã từng nhận hai giải Quả cầu vàng trước đây cho hai vai diễn trong phim The AviatorThe Wolf of Wall Street, nhưng với quả cầu vàng thứ 3 vừa giành được tại lễ trao giải Quả cầu vàng lần thứ 73, Leonardo vẫn có những trải nghiệm hết sức đặc biệt. Diễn viên sinh năm 74 đã chiến thắng ở hạng mục Nam diễn viên chính xuất sắc cho vai diễn trong phim The Revenant.

Với The Revenant, Leo được cho là chưa bao giờ có cơ hội đến gần với tượng vàng Oscar đến thế. Vì vậy, có vẻ như bài phát biểu của Leo tại Quả cầu vàng lần thứ 73 cũng mang nhiều ý nghĩa hơn. Leo đã gửi lời cảm ơn đạo diễn Alejandro González Iñárritu, ca ngợi đạo diễn này là “người lãnh đạo tuyệt vời, có tầm nhìn và luôn quan tâm tới mọi người”. Theo Leo, Alejandro đã mời anh vào một dự án đặc biệt, mang đến cho anh những trải nghiệm anh chưa từng có trước đây.


Leonardo DiCaprio nhận giải từ nữ diễn viên Julianne Moore. (Ảnh: Handout/Getty Images North America)

Leonardo DiCaprio nhận giải từ nữ diễn viên Julianne Moore. (Ảnh: Handout/Getty Images North America)

Sau khi cảm ơn đạo diễn phim, Leo đã gửi lời cảm ơn tới bạn diễn Tom Hardy. Leo đã gọi Tom là “con thú”, là “một diễn viên tài năng không thể tin được”. Tuy nhiên, khác với trong phim, Leo tin nếu trong cuộc sống thật, Tom sẽ không bao giờ cư xử với anh tệ hại như trong The Revenant.

“Tôi biết rằng trong cuộc sống thật anh ấy sẽ không bao giờ bỏ tôi đến chết trong giá lạnh giống như thế” – Leo nói trong bài phát biểu tại Quả cầu vàng vừa diễn ra.


(Ảnh: Handout/Getty Images North America)

(Ảnh: Handout/Getty Images North America)

Không chỉ gửi lời cảm ơn tới những người cộng sự, Leo còn dành thời gian nói những lời tình cảm đến người dân địa phương ở nơi được chọn làm bối cảnh phim The Revenant. Thông qua lời chia sẻ này, Leo đã kêu gọi mọi người cứu lấy hành tinh, bảo vệ môi trường sống tránh khỏi sự khai thác của các công ty. Theo anh, điều này đặc biệt có ý nghĩa đối với các thế hệ sau.


Ê-kíp The Revenant nhận giải Phim điện ảnh xuất sắc của Quả cầu vàng lần thứ 73. (Ảnh: Handout/Getty Images North America)

Ê-kíp The Revenant nhận giải Phim điện ảnh xuất sắc của Quả cầu vàng lần thứ 73. (Ảnh: Handout/Getty Images North America)

The Revenant đại thắng, Leonardo DiCaprio giành Quả cầu vàng 2016 The Revenant đại thắng, Leonardo DiCaprio giành Quả cầu vàng 2016

VTV.vn - Vượt qua Carol – bộ phim nhất được tới 5 đề cử, The Revenant đã có một đêm đại thắng tại lễ trao giải Quả cầu vàng 2016.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online !

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước