Leonardo DiCaprio, Adele lọt Top 100 người quyền lực nhất thế giới năm 2016

Thùy Hương (Theo US Weekly)-Thứ sáu, ngày 22/04/2016 10:18 GMT+7

VTV.vn - Ngày 21/4 (giờ Mỹ), tạp chí Time đã công bố Top 100 người quyền lực nhất thế giới năm 2016 và không bất ngờ khi danh sách này có tên Leonardo DiCaprio và Adele.

Top 100 người quyền lực nhất thế giới năm 2016 vinh danh những cái tên ở nhiều lĩnh vực như giải trí, thể thao, chính trị, công nghệ… Hầu hết các ứng cử viên tranh cử cho chức Tổng thống Mỹ năm 2016 đề có mặt trong danh sách này, từ Hillary Clinton, Bernie Sanders, Donald Trump đến Ted Cruz. Tổng thống Barack Obama cũng dành một “suất” trong Top 100 người quyền lực nhất thế giới năm 2016 nhờ bài phát biểu cảm động khi nói về vấn đề sử dụng súng đạn ở Mỹ.

Trong khi đó, những cái tên được yêu thích bật nhất Hollywood như Leonardo DiCaprio, Nicki Minaj, nữ diễn viên Priyanka Chopra hay Lin-Manuel Miranda – tác giả của vở kịch Hamilton – cũng lọt vào danh sách. Ông chủ của Facebook – Mark Zuckerberg – cùng vợ Priscillia Chan cũng góp mặt trong Top 100 người quyền lực nhất thế giới.

Những gương mặt đình đám khác của làng giải trí như Kendrick Lamar, Adele, Melissa McCarthy, Charlize Theron, The Rock, Ariana Grande, Gina Rodriguez, siêu mẫu Karlie Kloss cũng được vinh danh nhờ những nỗ lực và các hoạt động đáng nhớ trong năm qua.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước