Giành tượng vàng Oscar, Leonardo DiCaprio phá vỡ kỷ lục Twitter

A (Theo E.NEWS)-Thứ ba, ngày 01/03/2016 13:23 GMT+7

Leonardo DiCaprio, nhà sản xuất Arnon Milchan vào đạo diễn Steven Spielberg tại hậu trường lễ trao giải Oscar 2016. (Ảnh: Kevork Djansezian/Getty Images North America)

VTV.vn - Khi tên Leonardo DiCaprio được xướng lên tại Oscar 2016, nam diễn viên này đã tạo ra một cơn bão trên trang mạng xã hội Twitter với 440.000 tweet mỗi phút.

Đây là số lượng tweet lớn nhất mà một lễ trao giải Oscar đã từng làm được trên trang mạng xã hội Twitter. Con số này đã đập vỡ kỷ lục của năm 2014 được lập nên bởi bức ảnh selfie của người dẫn chương trình Ellen DeGeneres.

Năm 2014, với bức ảnh selife cùng các ngôi sao tại lễ trao giải Oscar, Ellen đã lập nên một kỷ lục mới về số lượng tweet trong thời gian bà đăng tải bức ảnh. Số lượng tweet được thống kê năm đó đã lên đến con số đáng kinh ngạc, tuy nhiên, kỷ lục mới giờ đây đã được mang tên Leonardo DiCaprio.

Sau 4 lần được đề cử Oscar tại hạng mục diễn xuất - hạng mục Nam diễn viên chính xuất sắc, cuối cùng Leonardo DiCaprio đã có trong tay bức tượng vàng. Với vai diễn quá xuất sắc trong The Revenant, chiến thắng của anh là hoàn toàn xứng đáng. Cùng với thời gian chờ đợi quá lâu và số lần hụt dài không hề nhỏ, chiến thắng của nam diễn viên 41 tuổi đã tạo nên một sự bùng nổ trên truyền thông ngày hôm qua. Leo có lẽ đã là cái tên được nhắc đến nhiều nhất trong các bản tin về văn hóa giải trí trong ngày 29/2 và dư âm của nó vẫn còn kéo dài cho đến ngày hôm nay.

Cuối cùng, Leonardo DiCaprio đã có Oscar sau hơn 20 năm chờ đợi! Cuối cùng, Leonardo DiCaprio đã có Oscar sau hơn 20 năm chờ đợi!

VTV.vn - Sau 5 lần đề cử giải Nam chính, tài tử Leonardo Di Caprio đã giành giải thưởng danh giá Oscar đầu tiên nhờ màn trình diễn xuất sắc trong bộ phim The Revenant.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước