Leonardo DiCaprio chưa lên kế hoạch kết hôn, hài lòng với cuộc sống riêng

A (Theo Hello)-Thứ sáu, ngày 15/01/2016 06:00 GMT+7

(Ảnh: Rolling Stone Mag)

VTV.vn - Ứng cử viên sáng giá của hạng mục Nam diễn viên chính xuất sắc Oscar nói anh không có bất kỳ kế hoạch nào về việc lập gia đình. Leonardo DiCaprio khẳng định anh may mắn.

Leonardo đã hẹn hò với rất nhiều chân dài, trong đó có Kelly Rohrbach, Toni Garrn, Gisele Bundchen và Bar Refaeli. Trong khi chuỗi người đẹp trong danh sách hẹn hò ngày càng được nối dài thì diễn viên 41 tuổi vẫn tỏ ra rất đủng đỉnh trong chuyện tiến tới hôn nhân.

Trong cuộc trò chuyện với tạp chí Hello, Leo đã thẳng thắng rằng anh không có bất kỳ kế hoạch nào cho đời sống riêng và mặc dù đang sống đời sống độc thân nhưng Leo hoàn toàn hạnh phúc và mãn nguyện.

“Tôi rất e ngại nói về bất kỳ điều gì trên mức độ cá nhân” – Leo nói - “Tôi đang có một cuộc sống gia đình và những mối quan hệ bạn bè vô cùng tốt đẹp và tôi đang tận hưởng cuộc sống ấy. Và tôi sẽ nói với bạn rằng tôi đang vô cùng hạnh phúc”.

“Còn với những vấn đề cao hơn thế, nó sẽ xảy ra khi đến đúng thời điểm” – Leo tiếp tục – “Chúng ta không có cách nào để lên kế hoạch cho những việc này”.

Cũng trong cuộc trò chuyện, Leo từ chối phàn nàn về bất kỳ điều gì trong cuộc sống của anh hoặc mong mọi thứ sẽ khác đi, bởi theo Leo, anh biết mình đã may mắn như thế nào.

“Ở mức độ cá nhân, tôi không ở đây để phàn nàn về bất kỳ điều gì bởi tôi đã quá may mắn trong cuộc sống của mình” – Leo bày tỏ suy nghĩ – “Nên nếu tôi nghe thấy từ trong sâu thẳm con người mình nói những tiếng nói như tôi ước thế này hoặc tôi ước thế kia, nó sẽ là khá ghê tởm”.

Sau khi giành chiến thắng tại Quả cầu vàng 2016 tại hạng mục Nam diễn viên chính xuất sắc, Leo đang là ứng cử viên sáng giá cho giải này tại Oscar 2016. Với vai diễn trong The Revenant, theo các nhà phê bình, cơ hội để Leo mang tượng vàng về nhà cao hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, trong một phỏng vấn với Timeout, diễn viên 41 tuổi nói khi làm phim, anh không mơ đến Oscar.

Leonardo DiCaprio không mơ về tượng vàng Oscar Leonardo DiCaprio không mơ về tượng vàng Oscar

VTV.vn - Diễn viên 41 tuổi nói anh không nghĩ đến tượng vàng Oscar khi thực hiện một bộ phim. Leo đã 5 lần được đề cử tại giải thưởng danh giá này nhưng chưa một lần chiến thắng.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước