Leonardo DiCaprio không mơ về tượng vàng Oscar

A (Theo E.NEWS)-Thứ năm, ngày 14/01/2016 09:00 GMT+7

(Ảnh: Rolling Stone)

VTV.vn - Diễn viên 41 tuổi nói anh không nghĩ đến tượng vàng Oscar khi thực hiện một bộ phim. Leo đã 5 lần được đề cử tại giải thưởng danh giá này nhưng chưa một lần chiến thắng.

Tại giải thưởng điện ảnh danh giá Oscar, Leonardo đã 4 lần nhận được đề cử tại hạng mục Nam diễn viên chính xuất sắc cho vai diễn của anh trong các phim What's Eating Gilbert Grape, The Aviator, Blood DiamondThe Wolf of Wall Street và một lần trong vai trò sản xuất cho phim The Wolf of Wall Street (hạng mục Phim xuất sắc). Lần đề cử thứ 6 có thể là vai diễn của anh trong The Revenant, một vai diễn được đánh giá sẽ mang đến cho Leo cơ hội sở hữu tượng Oscar cao nhất từ trước đến nay.

Nhưng trong cuộc phỏng vấn mới nhất với tạp chí Timeout, trước câu hỏi điều gì có ý nghĩa với Leo nếu anh giành tượng vàng Oscar, nam diễn viên 41 tuổi nói: “Thành công tại Oscar chưa bao giờ là điều tôi nghĩ đến khi làm một bộ phim”.

Leo cũng có những chia sẻ về khoảng thời gian anh tham gia The Revenant. Nam diễn viên 41 tuổi nói bộ phim là “một địa ngục trần gian”. Khi tham gia phim này anh đã ăn gan bò rừng sống trong một cảnh quay. “Gan giả họ đưa cho tôi không giống thật” - Leo nói với Timeout lý do anh ăn gan sống.

Với vai diễn trong The Revenant, Leo vừa nhận được Quả cầu vàng thứ 3 trong sự nghiệp. Anh chiến thắng tại hạng mục Nam diễn viên chính xuất sắc.

Leonardo DiCaprio muốn làm phim đen tối Leonardo DiCaprio muốn làm phim đen tối

VTV.vn - Đây là chia sẻ của ngôi sao 41 tuổi Leonardo DiCaprio trong cuộc trò chuyện với tạp chí Rolling Stone. Leo đang nhận được rất nhiều sự chú ý với bộ phim The Revenant.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước