Leonardo Dicaprio: Phim điện ảnh đang dần trở thành “khủng long” trong thời đại trực tuyến

Hà Linh (Theo Variety)-Thứ tư, ngày 24/07/2019 11:35 GMT+7

(Ảnh: Rolling Stone)

VTV.vn - Nam tài tử bày tỏ sự lo lắng của mình dành cho những tác phẩm điện ảnh trong thời đại phim truyền hình đang lên ngôi hiện nay.

Trong buổi ra mắt phim mới mang tên Once Upon A Time In Hollywood, nam diễn viên Leonardo Dicaprio đã có những chia sẻ về việc phim truyền hình lên ngôi trong thời đại trực tuyến. Thậm chí, nam tài tử còn lo lắng về một tương lai các tác phẩm điện ảnh nghệ thuật sẽ "tuyệt chủng".

"Chúng ta đang bước vào thời đại công nghệ trực tuyến, khi mà bạn hoàn toàn có thể ngồi tại nhà và xem phim mỗi ngày", ngôi sao Hollywood chia sẻ, "Theo một cách nào đó, các tác phẩm điện ảnh mang tính nghệ thuật thời nay như là ‘khủng long’ vậy".

"Tôi chỉ hi vọng rằng chúng ta vẫn giữ được việc trải nghiệm những bộ phim điện ảnh cùng nhau và tận hưởng chúng mà thôi", nam diễn viên 44 tuổi khẳng định.

Leonardo Dicaprio: Phim điện ảnh đang dần trở thành “khủng long” trong thời đại trực tuyến - Ảnh 1.

Leonardo Dicaprio và Brad Pitt trong buổi công chiếu phim "Once Upon A Time" tại LHP Cannes. (Ảnh: Indie Wire)

Không chỉ riêng Leonardo Dicaprio, rất nhiều ngôi sao Hollywood cũng có lo lắng tương tự. Nhà làm phim Steven Spielberg (một trong những người tiên phong cho kỷ nguyên điện ảnh Hollywood) cũng từng chia sẻ góc nhìn của mình đối với những bộ phim truyền hình hiện nay và phim điện ảnh: "Tôi tin rằng phim chiếu bóng cần được phát triển và tồn tại mãi mãi. Tôi cũng mong mọi người hiểu rằng, sự đóng góp vĩ đại nhất mà những người làm phim như tôi mang đến cho khán giả chính là qua những trải nghiệm tại các rạp phim".

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước