Leonardo DiCaprio từng 3 lần chết hụt

A (Theo E.NEWS)-Thứ tư, ngày 16/12/2015 06:00 GMT+7

VTV.vn - Nhìn Leonardo DiCaprio, ai có thể nghĩ anh ấy là kẻ liều mạng? Nam diễn viên hạng A Hollywood nói anh đã suýt chết 3 lần.

Trong cuộc phỏng vấn mới nhất với tạp chí Wired, diễn viên 41 tuổi nói anh đã 3 lần trải nghiệm cảm giác cận kề cái chết. Một lần là cuộc tấn công của cá mập, lần thứ 2 là nổ động cơ trên một chiếc máy bay và tai nạn nhảy dù.

Nói chi tiết về vụ bị cá mập tấn công, Leo miêu tả: “Một con cá mập trắng khổng lồ đã nhảy vào tôi khi tôi đang lặn ở Nam Phi. Con cáp mập đã đớp 5 hoặc 6 cái về cánh tay tôi. Những anh chàng ở đây nói rằng điều này chưa từng xảy ra trong 30 năm qua khi họ làm công việc này”.

Trải nghiệm thứ hai của Leo với cái chết là với chiếc máy bay của Delta Airline. Diễn viên sinh năm 1974 nói đây là trải nghiệm siêu thực nhất anh từng trải qua. Chiếc máy bay đã buộc phải hạ cánh khẩn cấp sau khi động cơ bị bốc cháy.

“Đó là chuyến bay của Delta Airlines đến Nga” – Leo nhớ lại – “Tôi ngồi ở hạng thương gia và một động cơ đã nổ tung ngay trước mắt tôi. Tôi ngồi đó nhìn ra cánh máy bay và toàn bộ đã phát nổ trong một quả cầu lửa”.


(Ảnh: New York Mag)

(Ảnh: New York Mag)

“Tôi là người duy nhất nhìn ra ngoài trong khoảnh khắc đó. Tua-bin khổng lồ phát nổ như một sao chổi. Thật là điên rồ!” – Leo nói tiếp – “Họ ngắt nhiên liệu trong vòng ít phút và vì thế, tôi ngồi đó hoàn toàn không thấy bất kỳ âm thanh nào xung quanh. Không một ai trên máy bay nói bất cứ điều gì. Đó là một trải nghiệm siêu thực. Khi họ bắt đầu nhập nhiên liệu, chúng tôi đã phải hạ cánh khẩn cấp tại sân bay JFK”.

Lần trải nghiệm thứ 3 với cái chết là của Leo là trong một lần nhảy dù. Leo cho biết anh đã rơi tự do trong 5-10 giây và anh thật sự nghĩ mình rất gần với cái chết vào khoảnh khắc đó.

Screen Actors Guild Awards 2016: Leonardo DiCaprio bắt đầu cuộc đua Screen Actors Guild Awards 2016: Leonardo DiCaprio bắt đầu cuộc đua

VTV.vn - Các giải thưởng hàng năm của Screen Actors Guild Awards được coi là yếu tố dự báo cho Oscar, vì vậy, giải thưởng này luôn nhận được sự quan tâm vô cùng đặc biệt.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước