Leonardo DiCaprio: Tượng vàng Oscar nằm ngoài sự kiểm soát

A (Theo E.NEWS)-Thứ ba, ngày 23/02/2016 20:00 GMT+7

Leo và đạo diễn Alejandro G. Iñárritu trong một cảnh quay của The Revenant. (Ảnh: Kimberly French)

VTV.vn - Đây là câu trả lời của Leonardo DiCaprio trong cuộc phỏng vấn với Rolling Stone. Anh đang là ứng cử viên sáng giá của hạng mục Nam diễn viên chính xuất sắc Oscar 2016.

Sau 4 lần được đề cử Oscar ở các hạng mục dành cho diễn xuất trong những năm trước thì trong lần đề cử thứ 5 – với phần diễn xuất quá ấn tượng trong The Revenant, người ta nói cơ hội để Leonardo DiCaprio mang bức tượng vàng về nhà cũng đã đến. Anh đang là cái tên chói sáng  nhất tại hạng mục Nam diễn chính xuất sắc của lễ trao giải Oscar năm nay.

Bằng chứng?

Không chỉ khán giả mà cả giới chuyên môn và đồng nghiệp đều đánh giá cao phần diễn xuất của Leo trong The Revenant. Chẳng ngờ vực gì nữa, không ai có thể tranh chấp nổi với Leo tại Oscar năm nay.

Tuy nhiên, Leo thì nghĩ khác. Anh nói trong cuộc phỏng vấn với Rolling Stone với hàm ý rằng chẳng có gì là chắc chắn cho việc này.

“Ai cũng thích được thừa nhận” – Leo nói với Rolling Stone – “Nhưng việc đó nằm ngoài tầm tay của tôi. Những người khác kiểm soát nó”.

“Leonardo DiCaprio xứng đáng giành giải Oscar” “Leonardo DiCaprio xứng đáng giành giải Oscar”

VTV.vn - Đó là chia sẻ của nam diễn viên Eddie Redmayne khi đề cập về Leonardo DiCaprio. Nam diễn viên này cũng được coi là đối thủ nặng ký của Leonardo tại giải Oscar 2016.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước