Liam Hemsworth không thích phô trương đời tư

A (Theo E.NEWS)-Thứ ba, ngày 14/06/2016 16:01 GMT+7

(Ảnh: Play.B)

VTV.vn - Không giống những ngôi sao trẻ khác, diễn viên người Australia Liam Hemsworth – bạn trai của Miley Cyrus – nói anh không thích phô trương đời sống cá nhân.

Liam khẳng định anh thích một cuộc sống yên ả và kín đáo. Nam diễn viên người Australia nói trong cuộc trò chuyện với tờ Sunday Style: “Tôi muốn mọi người tôn trọng đời sống cá nhân của tôi. Tôi không muốn đi ra khỏi con đường của mình, quan điểm của mình và thuộc kiểu người thích thu hút sự chú ý của công chúng”.

“Tôi không phải tuýp người thích thể hiện và trò chuyện về mọi thứ” – Liam nói tiếp – “Một vài người nổi tiếng khác có thể không bận tâm nhưng tôi muốn giữ kín cuộc sống cá nhân, tránh mọi ồn ào”.

Kết thúc chia sẻ, nam diễn viên 26 tuổi khẳng định: “Tôi đang sống cuộc sống hạnh phúc”.

Đây không phải lần đầu tiên ngôi sao của xứ sở chuột túi nói anh không thích phô trương đời sống cá nhân. Vào tháng trước, trong một chia sẻ với trang ET, Liam từng nói anh không thích nói về các mối quan hệ của bản thân.

“Tôi chỉ cảm thấy dễ dàng khi không phải nói về cuộc sống cá nhân của mình” – Liam nói với ET – “Bởi tôi thường diễn tả không được đúng lắm nên những điều đó thường làm cho mọi việc trở nên phức tạp hơn. Và vì thế, tôi cảm thấy tốt hơn cả là tôi không nên nói gì về chúng ”.


Liam Hemsworth và bạn gái, cựu ngôi sao của kênh Disney Miley Cyrus. (Ảnh: Us Weekly)

Liam Hemsworth và bạn gái, cựu ngôi sao của kênh Disney Miley Cyrus. (Ảnh: Us Weekly)

Cũng trong cuộc trò chuyện với Sunday Style của Australia, Liam nói anh thích trở về quê hương khi có thời gian và sẽ đi chơi, gặp gỡ những người bạn cũ – những người đã cùng anh lớn lên.

“Bạn biết điều tôi yêu nhất là gì không? Đó là trở về đảo Phillip và đi chơi với những người bạn cũ của tôi” – Liam chia sẻ - “Những người bạn của tôi có xem một vài bộ phim tôi đóng nhưng không một ai trong số họ đối xử với tôi khác đi. Vì thế, thật vui khi được trở về và đó là lý do tôi thích gặp gỡ những người đã lớn lên cùng tôi”.

“Chúng tôi không đối xử khác đi dù thời gian đã trôi qua như thế nào” – Liam tiếp tục – “Một trong những người bạn tốt nhất của tôi giờ đây đã có 3 con và tôi sẽ đi chơi với gia đình họ, bế những đứa trẻ của họ. Cuộc sống tuy khác nhau nhưng khi chúng tôi đi chơi cùng nhau thì mối quan hệ vẫn như cũ”.

Liam Hemsworth: Chia tay Miley Cyrus là điều cần thiết Liam Hemsworth: Chia tay Miley Cyrus là điều cần thiết

VTV.vn - Ngôi sao của xứ chuột túi đã nói như vậy về cuộc chia tay giữa anh và Miley Cyrus trong quá khứ.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước