Liam Hemsworth: Chia tay Miley Cyrus là điều cần thiết

A (Theo E.NEWS)-Thứ hai, ngày 30/05/2016 16:05 GMT+7

VTV.vn - Ngôi sao của xứ chuột túi đã nói như vậy về cuộc chia tay giữa anh và Miley Cyrus trong quá khứ.

Liam và Miley đã từng có mối quan hệ lâu dài, thậm chí đã đính hôn trước khi tuyên bố chia tay vào năm 2013. Trong cuộc phỏng vấn mới nhất thực hiện với tạp chí GQ của Australia, nói về quyết định chia tay trong quá khứ, Liam khẳng định đó là “điều cần thiết phải xảy ra” và là một quyết định đúng đắn vào thời điểm đó.

“Tất nhiên quyết định đó rất khó khăn” - Liam nói với GQ - “Nhưng vào thời điểm đó, chúng tôi có những hướng khác nhau và quyết định đó chỉ là điều cần thiết phải xảy ra. Cả hai chúng tôi còn quá trẻ và đó là quyết định đúng đắn thời điểm ấy. Cả hai chúng tôi đều cần điều đó”.

Nói về mối quan hệ với Miley trong thời điểm hiện tại - sau hơn nửa năm hàn gắn, nam diễn viên của xứ sở chuột túi khẳng định anh đang không thể hạnh phúc hơn. Anh vui vì anh và Miley đã quay lại bên nhau.

Sau khi hàn gắn với Liam, Miley thường xuyên được nhìn thấy đi chơi, tham gia các hoạt động chung cùng các thành viên của gia đình Hemsworth. Trong một phát ngôn mới nhất, bố của nam diễn viên người Úc đã nói về cô với một sự trìu mến. Ông Billy Ray nói rằng Miley và con trai ông đang rất vui vẻ.

“Liam và Miley đang rất hạnh phúc” - ông Billy nói với trang E!News.

“Miley và tôi, chúng tôi có chung một khẩu hiệu giống nhau, đó là nếu bạn không hạnh phúc thì chẳng có gì hoạt động tốt được cả” - ông Billy nói tiếp - “Tôi vẫn gọi chúng là những đứa trẻ và hai đứa trẻ đó đang rất hạnh phúc”.

Mới đây, đã có nhiều nguồn tin nói rằng Miley và Liam đang tìm địa điểm kết hôn tại Úc. Nói về vấn đề này, ông Billy cho biết: “Nếu bất kỳ đứa trẻ nào của tôi quyết định rằng chúng sẽ làm đám cưới thì bất kể ở vai trò nào chúng muốn tôi làm, tôi sẽ ở đó để làm cho chúng. Bạn hiểu ý tôi phải không? Tôi nghĩ mình sẽ có một phần diễn thuyết hay”.

Miley Cyrus được lòng bố bạn trai Miley Cyrus được lòng bố bạn trai

VTV.vn - Ông Billy Ray – bố của diễn viên Liam Hemsworth – tỏ ra đặc biệt cảm mến Miley Cyrus dù cô luôn mang vẻ quậy phá và ngỗ nghịch.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online.

Từ khóa:

Miley Cyrus

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước