Lindsay Lohan - Đứa trẻ hoang dã của Hollywood đã trưởng thành?

A (Theo E.NEWS)-Thứ ba, ngày 05/07/2016 12:04 GMT+7

Linday vaf Egor Tarabasov. (ARnh: Just Jared)

VTV.vn - Trong cuộc phỏng vấn mới thực hiện với tạp chí Vanity Fair, Lindsay Lohan nói sẽ làm khác đi nếu cô có cơ hội thay đổi.

Nhắc đến tên Lindsay Lohan, người ta nghĩ về một trong những ngôi sao nhí thành công của ngành công nghiệp giải trí Hollywood. Và người ta cũng nghĩ về một trong những ngôi sao lắm bê bối nhất - nhiều lần vào tù, vào trại cai nghiện, cuộc sống riêng tư đầy hỗn loạn… Lindsay Lohan đã có những năm tháng tệ hại với những bức tranh về cuộc sống không hạnh phúc.

Trong cuộc phỏng vấn mới nhất thực hiện với tờ tạp chí danh tiếng Vanity Fair, Lindsay Lohan nói nếu có cơ hội, cô sẽ làm mọi thứ khác đi.

“Tôi sẽ không gọi nó là sự hối tiếc” - Lindsay nói trong cuộc trò chuyện với Vanity Fair - “Tôi không thể quay ngược lại thời gian nhưng nếu tôi có thể, tôi sẽ lắng nghe nhiều hơn từ mẹ mình và trở về nhà ở New York City sớm hơn. Tôi sẽ chọn lựa những người bạn của mình theo cách khôn ngoan hơn”.

Danh sách bạn tình rò rỉ, Lindsay Lohan cảm thấy bẽ mặt Danh sách bạn tình rò rỉ, Lindsay Lohan cảm thấy "bẽ mặt"

Lindsay Lohan cảm thấy bẽ mặt sau khi “danh sách bạn tình” bị rò rỉ. Danh sách đã được tạp chí Us cho công bố vào tháng trước.

Lindsay Lohan hiện đang sống tại London và cuộc sống của cô không gắn với phim ảnh. Những hình ảnh mọi người nhìn thấy ở cô là cuộc sống hạnh phúc bên cạnh hôn phu người Nga, doanh nhân Egor Tarabasov. Cả hai bắt đầu hẹn hò vào năm 2015 thông qua một số người bạn chung và Lindsay đã thông báo họ đính hôn vào đầu năm nay.

Trong cuộc phỏng vấn với tờ Sun của Anh, nói về bạn trai hiện tại, nữ diễn viên sinh năm 1986 đã nói với niềm tự hào: “Tôi có một người bạn trai và anh ấy là một chàng trai tuyệt vời. Tôi gặp anh ấy vào mùa hè và giờ đây tôi đang thật sự hạnh phúc”.

Theo nhiều nguồn tin, Lindsay và Egor đang lập kế hoạch cho đám cưới.

Oprah Winfrey nghiêm khắc phê bình Lindsay Lohan vì thái độ bất hợp tác Oprah Winfrey nghiêm khắc phê bình Lindsay Lohan vì thái độ bất hợp tác

Oprah Winfrey đã có cuộc gặp gỡ và trao đổi thẳng thắn, chân tình với Nữ hoàng rắc rối sau khi cô tỏ thái độ bất hợp tác trong quá trình thực hiện bộ phim tài liệu phát trên OWN.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Từ khóa:

Lindsay Lohan

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước