Lindsay Lohan "ngồi chung chiếu" với Tyra Banks trong Life-Size 2

PV/Ảnh: ELLE-Thứ năm, ngày 26/04/2018 20:23 GMT+7

VTV.vn - Tyra Banks tiết lộ Lindsay Lohan sẽ góp mặt trong bộ phim Life-Size phần 2.

Theo Tyra Banks tiết lộ trong cuộc trò chuyện với MC Steve Harvey, Lindsay Lohan sẽ đảm nhận vai Casey khi trưởng thành. "Đúng vậy! Lindsay sẽ có mặt trong phần 2 Life-Size" - Tyra Banks nói - "Tôi thực sự muốn cô ấy tham gia bộ phim. Chúng tôi đang bàn thảo về sự trở lại của cô ấy. Cô ấy nhất định phải tham gia".

Trước đó, Tyra Banks từng chia sẻ rằng cô đang làm việc với biên kịch để Lindsay có vai trò lớn hơn trong dự án phim này.

"Tôi đã nói với biên kịch, tôi không muốn Lindsay chỉ đóng vai trò như một khách mời. Tôi cảm thấy cô ấy từng là một phần trọng của Life-Size1, vì vậy tôi muốn có một vai diễn mà có ít nhất ba hoặc bốn cảnh. Tôi nghĩ cô đáy sẽ đảm nhận vai Casey khi trưởng thành. Chúng ta cứ chờ xem", Tyra Banks cho hay.

Bộ phim Life-Size lần đầu tiên được phát sòng vào năm 2000. Khi đó, Lindsay Lohan mới có 13 tuổi và đóng vai cô bé Casey.

Giữa năm 2017, Lindsay trở lại với diễn xuất sau một thời gian dài. Cô đã thông báo đến người hâm mộ thông tin này bằng một bức ảnh trên Instagram của mình.

Lindsay Lohan đã quay lại Hollywood! Lindsay Lohan đã quay lại Hollywood!

VTV.vn - Sau một thời gian dài vắng bóng trên màn ảnh và sinh sống tại nước ngoài, Lindsay Lohan đã trở lại Mỹ. Cô thông báo sẽ quay lại với Hollywood bằng một show truyền hình thự

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước