Lindsay Lohan thực hiện show truyền hình thực tế riêng

PV-Thứ ba, ngày 31/07/2018 19:47 GMT+7

VTV.vn - Theo CNN, show truyền hình thực tế của Lindsay Lohan mang tên "Lohan Beach Club".

Mới đây, MTV đã công bố thông tin về chương trình truyền hình thực tế do chính ngôi sao Disney làm host mang tên "Lohan Beach Club". Những hình ảnh đầu tiên về show này đã được tiết lộ trong trailer phát hành hôm 30/7.

Theo đó, chương trình sẽ ghi lại những hoạt động của Lindsay Lohan tại khu nghỉ dưỡng Lohan Beach House ở Mykonos. Có vẻ như format chương trình này sẽ gần giống với một phiên bản chương trình truyền hình tiếng Hy Lạp có tên Vanderpump Rules.

Trên thực tế, Lindsay Lohan chính là chủ nhân của khu nghỉ dưỡng Lohan Beach House. Ngoài ra, cô cũng chính là người đồng sở hữu Lohan Nightclub ở thành phố Athens, thành lập vào tháng 10/2016. Triệu phú trẻ người Hy Lạp, Dennis Papageorgiou, chính là người bỏ tiền đầu tư cho các câu lạc bộ đêm này.

Hiện tại, phía MTV vẫn chưa công bố chính xác thời điểm phát sóng chương trình. Tuy nhiên, dự kiến nó sẽ ra mắt công chúng vào năm 2019.

Trước đó, Lindsay đã từng tham gia khá nhiều chương trình truyền hình, đặc biệt có loạt chương trình do Oprah Winfey sản xuất vào năm 2014, nói về những nỗ lực của Lindsay sau những ngày tháng chìm trong nghiện ngập.

Lindsay Lohan muốn nhận con nuôi sau khi gặp gỡ trẻ em tị nạn Syria Lindsay Lohan muốn nhận con nuôi sau khi gặp gỡ trẻ em tị nạn Syria

VTV.vn - Sau khoảng thời gian gắn bó với những người tị nạn Syria tại Thổ Nhĩ Kỳ, Lindsay Lohan cho biết cô muốn nhận con nuôi.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước