Lisa (BlackPink) rạng rỡ giữa muôn loài hoa

PV-Thứ năm, ngày 16/01/2020 14:51 GMT+7

VTV.vn - Lisa - thành viên nhóm nhạc BLACKPINK vừa thực hiện những bức ảnh mới cho tạp chí thời trang Elle Korea trong ấn phẩm phát hành vào tháng 2.

Bộ ảnh mới của Lisa có chủ đề chính là những bông. Thành viên xinh đẹp của BlackPink nổi bật giữa các bông hoa đủ màu sắc và hình dáng với nụ cười tươi rạng rỡ. Lisa cho biết đây là lần đầu tiên cô có cơ hội được ngắm nhìn nhiều loài hoa đẹp cùng một lúc như vậy.

Trong bài phỏng vấn, khi được hỏi về sự ảnh hưởng của các thành viên khác đối với mình, Lisa chia sẻ: "Tôi là kiểu người luôn lo lắng trước khi lên sân khấu, nhưng khi tôi nhìn thấy các thành viên của mình, tôi như được tiếp thêm rất nhiều sức mạnh". 

Lisa cũng nói về biệt danh "virus vui vẻ" của mình trong nhóm và cho biết: "Tôi thực sự thích việc trêu chọc và đùa vui các thành viên khác. Tôi đã làm việc chăm chỉ để tận hưởng niềm vui, hạnh phúc và sự thích thú, thoải mái với từng ngày dù tôi ở bất cứ đâu". 

Hiện tại, nữ ca sĩ trẻ đang lên kế hoạch để tham gia chương trình truyền hình thực tế của Trung Quốc với vai trò là người hướng dẫn. Lisa muốn vận dụng tất cả những kỹ năng mình đã học hỏi được để giúp đỡ các thí sinh. 

Toàn bộ cuộc phỏng vấn và bộ ảnh của Lisa sẽ được đăng tải trên tạp chí trong ấn phẩm phát hành vào tháng 2. 

Lisa (BlackPink) rạng rỡ giữa muôn loài hoa - Ảnh 1.
Lisa (BlackPink) rạng rỡ giữa muôn loài hoa - Ảnh 2.
Lisa (BlackPink) rạng rỡ giữa muôn loài hoa - Ảnh 3.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước