Lisa của BLACKPINK - Nữ đại sứ thương hiệu K-Pop toàn cầu đầu tiên của M.A.C

A (Theo 8Days)-Thứ ba, ngày 20/10/2020 10:34 GMT+7

VTV.vn - Thành viên Lisa của nhóm nhạc nữ đình đám BLACKPINK vừa được công bố là Đại sứ thương hiệu toàn cầu mới nhất của thương hiệu mỹ phẩm M.A.C.

Một dấu hiệu khác cho thấy K-pop đang chiếm lĩnh thế giới (xem BTS đã giành được những danh hiệu trong lễ trao giải MTV Video Music tháng 8 và bộ phim tài liệu mới của Netflix về BLACKPINK), đó là Lisa của Blackpink đã được hãng M.A.C chọn là Đại sứ thương hiệu toàn cầu mới nhất của hãng này. Vũ công kiêm rapper của nhóm nhạc nữ hot nhất hành tinh, Lalisa Manoban, sinh ra ở Thái Lan, sẽ là gương mặt trong các chiến dịch M.A.C trong mối quan hệ hợp tác lâu dài của 2 bên.

M.A.C đã không sai khi chọn Lisa vì giờ đây, ngay cả những người không phải fan K-pop cũng không thể không một lần nghe tên BLACKPINK và sự hấp dẫn vượt ranh giới của Lisa (23 tuổi). Theo thông cáo báo chí của M.A.C, Lisa được biết đến với phong cách cá nhân "mạnh mẽ nhưng không đáng sợ" và "sát thủ trên sân khấu nhưng đáng yêu".

Chúc mừng Lisa với thành công mới - đại sứ của M.A.C!

Lisa của BLACKPINK - Nữ đại sứ thương hiệu K-Pop toàn cầu đầu tiên của M.A.C - Ảnh 1.

(Ảnh: lisa.blackpink on IG)

YG công khai xin lỗi vì Lisa (BLACKPINK) bị quản lý lừa hơn 800.000 USD YG công khai xin lỗi vì Lisa (BLACKPINK) bị quản lý lừa hơn 800.000 USD

VTV.vn - Phía YG đã chính thức phát đi thông cáo liên quan tới việc thành viên nhóm BLACKPINK - Lisa - bị quản lý lừa đảo mất 1 tỷ Won (khoảng 19 tỷ đồng).

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và  VTVGo!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Từ khóa:

BlackPink

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước