Liveshow của Quang Hà bị hoãn do sân khấu Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô bị cháy

ĐH-Thứ bảy, ngày 28/09/2019 23:04 GMT+7

VTV.vn - Sáng sớm 28/9, sân khấu Cung Văn hóa Hữu Nghị Việt Xô Hà Nội bất ngờ bị cháy khiến đêm diễn đầu tiên của liveshow "Không thể thay thế" của ca sĩ Quang Hà bị hoãn lại.

Sự việc diễn ra bất ngờ khiến cả ê-kíp thực hiện hai đêm diễn (28 - 29/9/2019) bị động và bối rối. Đại diện đơn vị tổ chức là ông Quang Cường - Giám đốc Quang Cường Production - và cũng là anh trai của ca sĩ Quang Hà cho biết: "Hiện chúng tôi vô cùng lo lắng vì tất cả mọi thứ đã chuẩn bị 100% cho hai đêm diễn này. Đây là tâm huyết của hàng trăm người khiến chúng tôi rất buồn trước sự việc bất ngờ này. Chúng tôi gởi lời xin lỗi đến khán giả và mong sẽ mang liveshow này sớm thực hiện phục vụ khán giả ở một ngày gần nhất".

Liveshow của Quang Hà bị hoãn do sân khấu Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô bị cháy - Ảnh 1.

Sự việc xảy ra vào sáng sớm nên tất cả mọi người không kịp trở tay. Được biết, hai đêm diễn sẽ bị hoãn lại và với dự kiến nhiều chương trình khác cũng bị hoãn để sửa chữa lại hệ thống sân khấu tại đây. Theo Ban tổ chức cho biết, vụ hỏa hoạn này gây thiệt hại lên đến hàng chục tỷ đồng và trên hết là tình cảm của khán giả đã yêu mến Quang Hà trong thời gian qua.

Liveshow của Quang Hà bị hoãn do sân khấu Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô bị cháy - Ảnh 2.

Chiều cùng ngày, Quang Hà và các nghệ sĩ đã có buổi biểu diễn "bù" cho khán giả tại khách sạn JW Marriott, Hà Nội. Buổi diễn còn lại sẽ được thực hiện trong thời gian sớm nhất để gởi lời tri ân đến khán giả yêu mến Quang Hà.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước