Lộ clip thân mật với chồng của đàn chị trên xe hơi, Á hậu Hong Kong bị tẩy chay

A (Theo J.Stars)-Thứ sáu, ngày 19/04/2019 12:00 GMT+7

(Ảnh: J.Stars)

VTV.vn - Một làn sóng tẩy chay Huỳnh Tâm Dĩnh đang nổi lên sau khi clip cô thân mật với đàn anh Hứa Chí An trên xe hơi bị tung lên mạng.

Không phải bất kỳ lời xin lỗi nào cũng nhận được sự tha thứ và cách nói lời xin lỗi cũng rất quan trọng. Bê bối tình cảm và cách giải quyết khủng hoảng truyền thông của Huỳnh Tâm Dĩnh chính là ví dụ rất tiêu biểu. Cô đã bị phản ứng nặng nề hơn sau khi nói lời xin lỗi. 

Khác với Hứa Chí An, tổ chức họp báo cùng ngày khi clip bằng chứng ngoại tình của anh bị tung hê, thì Huỳnh Tâm Dĩnh 2 ngày sau mới có phát ngôn đầu tiên. Cô không xuất hiện mà gửi lời xin lỗi trên mạng xã hội Instagram. Điều này đã khiến dư luận tỏ ra vô cùng khó chịu và một làn sóng kêu gọi tẩy chay cô đã được phát động.

Những khán giả và cư dân mạng yêu cầu hãng TVB phải sa thải Huỳnh Tâm Dĩnh, ngừng phát sóng bộ phim truyền hình Mái ấm gia đình của cô cũng như thay đổi ca khúc chủ đề của phim mà cô là ca sĩ chính. Theo họ, Huỳnh Tâm Dĩnh là kẻ xấu xa và ích kỷ khi xen vào cuộc hôn nhân của đàn chị Trịnh Tú Văn - người đã rất tin tưởng và coi cô như em gái.

Hiện tại, TVB chưa đưa ra quyết định có ngừng phát sóng phim của Huỳnh Tâm Dĩnh hay không.

Chồng ngoại tình, diva Hong Kong Trịnh Tú Văn quyết định tha thứ Chồng ngoại tình, diva Hong Kong Trịnh Tú Văn quyết định tha thứ

VTV.vn - Sau 3 ngày clip ngoại tình giữa Hứa Chí An và Huỳnh Tâm Dĩnh được công khai, Trịnh Tú Văn cuối cùng cũng đã lên tiếng. Cô nói cô tha thứ cho chồng.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước