Lộ diện dàn giám khảo siêu “khủng” của LHP Cannes 2015

Thùy Hương (Theo Guardian)-Thứ tư, ngày 22/04/2015 11:21 GMT+7

Danh sách ban giám khảo LHP Cannes đã chính thức được công bố

VTV.vn - Ngoài hai đạo diễn Joel và Ethan Coen, LHP Cannes 2015 sẽ bổ sung vào danh sách ban giám khảo của mình những ngôi sao đình đám như Jake Gyllenhaal, Guillermo del Toro...

Cách đây ít giờ đồng hồ, LHP Cannes lần thứ 68 đã công bố danh sách giám khảo chính thức. Ngoài Joel và Ethan Coen – đồng Chủ tịch Ban giám khảo Cannes, danh sách đã bổ sung thêm 7 cái tên có sức nặng trong làng điện ảnh Hollywood – những người sẽ tham gia bỏ phiếu ở các hạng mục chinh trong lễ trao giải, bao gồm cả giải Palme d’Or (Cành cọ Vàng).

Bốn nữ giám khảo được tiết lộ là diễn viên Sienna Miller, Rossy de Palma, đạo diễn/diễn viên người Pháp Sophie Marceau, nhạc sĩ người Mali Rokia Traoré. Ba gương mặt nam trong thành phần ban giám khảo là đạo diễn người Mexico Guillermo del Toro, diễn viên người Mỹ Jake Gyllenhaal và diễn viên 26 tuổi người Canada Xavier Dolan.

Các thành viên trong ban giám khảo LHP Cannes sẽ tổ chức một buổi họp báo trước và sau khi lễ trao giải diễn ra và cùng nhau thảo luận kỹ lưỡng về 17 tác phẩm tham gia tranh tài. Tại lễ bế mạc LHP Cannes lần thứ 68, đồng Chủ tịch Ban giám khảo sẽ dẫn dắt lễ trao giải và công bố những cái tên xuất sắc giành được giải Palme d’Or (Cành cọ vàng) và Caméra d’Or (Máy quay vàng).

LHP Cannes lần thứ 68 sẽ kéo dài từ ngày 13/5 – 24/5.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước