Lộ diện thí sinh "gián điệp" của BTC Hoa khôi áo dài Việt Nam

-Thứ sáu, ngày 24/10/2014 11:53 GMT+7

Thí sinh Lê Thị Hà Chiêu

Theo thông tin từ BTC Hoa khôi áo dài Việt Nam, thí sinh Lê Thị Hà Chiêu là diễn viên được đưa vào ngôi nhà chung để tạo thêm tình huống thử thách cho các thí sinh.

Trong tập thứ 3 Hoa khôi áo dài Việt Nam 2014, BTC chương trình đã tiết lộ về thân phận thật sự của người đẹp Lê Thị Hà Chiêu. Cô là diễn viên được đưa vào ngôi nhà chung để tạo thêm tình huống và thử thách khả năng ứng xử của các thí sinh. Như vậy, cuộc đua giành ngôi vị Hoa khôi áo dài chỉ còn là cuộc tranh tài của 17 ứng viên. Hà Chiêu sẽ không có mã bình chọn và cũng không bị loại cho đến đêm chung kết của cuộc thi.

Việc đưa một thí sinh là “người của Ban Tổ chức” vào chương trình là ý tưởng của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng với sự đồng ý của Cục Nghệ thuật biểu diễn nhằm tăng thêm sức hấp dẫn cho cuộc thi. Đồng thời, điều này cũng giúp tạo ra những tình huống để 17 thí sinh còn lại có thể bộc lộ cá tính và khả năng ứng xử trước các tình huống của mình.

Các thí sinh gặp gỡ BGK khi công  bố đề bài của tuần đầu tiên
Các thí sinh gặp gỡ BGK khi công bố đề bài của tuần đầu tiên

Rõ ràng, sự góp mặt của một thí sinh “ảo” như Hà Chiêu được xem là tiền lệ chưa từng có ở các cuộc thi sắc đẹp lẫn các chương trình truyền hình thực tế tại Việt Nam. Đây hứa hẹn là một điểm nhấn để tạo nên nhiều tình huống kịch tính và hấp dẫn cho cuộc thi, đồng thời giúp khán giả có thể theo dõi và có cái nhìn cận cảnh hơn về cá tính của mỗi thí sinh.

Chia sẻ về ý tưởng của mình, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng nói: “Với sự góp mặt của Hà Chiêu, chúng tôi mong muốn tạo nên những tình huống thực tế để tìm hiểu thêm về cách phản ứng, thái độ và cá tính của mỗi thí sinh trong Top 17. Đây không chỉ là đơn thuần là một cuộc thi tìm kiếm vẻ đẹp hình thể qua những bài học về kĩ năng, trình diễn mà còn là để tôn vinh vẻ đẹp từ bên trong tâm hồn người phụ nữ. Chính vì thế, những tình huống được tạo ra từ một người trong nhà sẽ giúp chúng tôi có được cái nhìn cận cảnh hơn về việc này. Bên cạnh đó, Hà Chiêu cũng sẽ là một cái tên để đồng hành cùng Ban giám khảo. Cô ấy sẽ là người quan sát và đánh giá các thí sinh từ bên trong để giúp các giám khảo hiểu, đánh giá rõ hơn về từng thí sinh".

Thí sinh Lê Thị Hà Chiêu
Thí sinh Lê Thị Hà Chiêu

Trong khi đó, chia sẻ trước khi vào ngôi nhà chung, "gián điệp" Hà Chiêu cũng cho biết: “Tôi nghĩ đây cũng là một cơ hội của mình. Nếu các thí sinh khác tham dự với vai trò thí sinh trong một cuộc thi, thì tôi ở đây cũng giống như một diễn viên hoàn thành vai diễn của mình. Mặt khác, ở trong Lâu đài sắc đẹp này tôi cũng sẽ được gặp gỡ, tiếp xúc và học hỏi từ các chuyên gia, trải nghiệm một quy trình đào tạo bài bản và dĩ nhiên cũng học được rất nhiều điều từ các thí sinh khác. Đó là lí do mà tôi nhận lời tham gia chương trình".

Các thí sinh hào hứng với không khí tại ngôi nhà chung

Các thí sinh hào hứng với không khí tại ngôi nhà chung

Hiện tại, sau khi kết thúc đêm biểu diễn mở màn, các thí sinhHoa khôi áo dài Việt Nam đã chính thức bắt đầu cuộc sống bên trong Lâu đài sắc đẹp. Ở tuần đầu tiên này, các thí sinh sẽ phải vượt qua các bài tập với chủ đề - "Phụ nữ và cách làm đẹp". Đây là một trong những chủ đề căn bản và tối quan trọng trong học phần của các thí sinh để có được những kiến thức về cách trang điểm, chăm sóc và tạo kiểu tóc, chăm sóc da, lựa chọn trang phục và phụ kiện phù hợp với vóc dáng và khuôn mặt…

Ngoài ra, họ cũng sẽ phải hoàn thành thử thách tuần đầu tiên do giám khảo Nguyễn Quang Dũng đưa ra là "Tự giới thiệu bản thân". Theo đó, các thí sinh sẽ phải thực hiện một video tự giới thiệu trên các tiêu chí mới lạ, ấn tượng và có màu sắc riêng.

Tất cả diễn biến trong Tập 4 mang tên "Buổi học đầu tiên” của Hoa khôi áo dài Việt Nam 2014 sẽ lên sóng lúc 19h55, thứ 6 (24/10) trên kênh VTV6. Mời quý khán giả theo dõi!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước