Lộ vương miện đặc biệt của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019

ĐH (Photo: Thien An)-Thứ hai, ngày 02/12/2019 06:00 GMT+7

VTV.vn - BTC Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 đã chính thức công bố vương miện dành cho tân Hoa hậu, được thực hiện liên tục và hoàn thành sau 6 tháng.

Chiều 01/12, Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 tổ chức họp báo chính thức công bố vòng thi Bán kết, Chung kết cùng các công tác tổ chức chuẩn bị đã hoàn tất và sẵn sàng. Bên cạnh đó, vương miện danh giá dành cho tân Hoa hậu cũng chính thức được ra mắt mang tên "Brave Heart" (trái tim dũng cảm).

Có mặt tham gia trong buổi họp báo, không giấu được sự hồi hộp trước khi chính thức trao vương miện cho Tân Hoa hậu, đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Hoa hậu H’Hen Niê xúc động cho biết: “Chúc mừng Top 45 thí sinh xuất sắc nhất cuộc thi, được đồng hành và theo dõi các bạn trưởng thành mỗi ngày, thật sự cảm giác trông chờ từng ngày được nhìn các thí sinh sải bước tự tin và rực rỡ trên sân khấu của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam trong tôi rất lớn. Đó chắc chắn là những cảm xúc khó quên, là được thưởng thức sự bùng nổ về mọi thứ bởi sự hấp dẫn của cuộc thi mang đến. Chúc các bạn sẽ thật tự tin và luôn giữ được ngọn lửa từ trong chính trái tim của mình”.

Lộ vương miện đặc biệt của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 - Ảnh 1.

Cũng trong buổi họp báo, BTC chính thức công bố vương miện dành cho tân Hoa hậu. Lấy cảm hứng từ chủ đề của cuộc thi, vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 mang tên "Brave Heart – Trái tim dũng cảm", được thực hiện liên tục trong vòng 6 tháng. Những viên ngọc trai được hòa quyện tinh tế trong mảnh vỏ trai – gợi sự ôm ấp, nâng niu của trái tim được nuôi dưỡng theo thời gian. Các mảnh vỏ trai hé mở ôm trọn những viên ngọc trai, một món quà ý nghĩa dành tặng Tân Hoa hậu, người đại diện cho hình ảnh người phụ nữ Việt Nam xinh đẹp, tự tin, trí tuệ và bản lĩnh.

Lộ vương miện đặc biệt của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 - Ảnh 2.
Lộ vương miện đặc biệt của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 - Ảnh 3.

Vương miện được làm bằng vàng, thu hút bởi sắc tím sang trọng nổi bật với 78 viên ngọc trai, mang vẻ đẹp tinh tế với những đường nét chuyển động vừa mạnh mẽ, quyết liệt nhưng cũng rất mềm mại, uyển chuyển. Trong đó là hình ảnh quyện hòa của 52 viên ngọc trai mang biểu tượng của hình ảnh thanh khiết, 26 viên ngọc trai được biết đến là những "Đại trân châu" mang vẻ cao sang quyền quý. Ngoài ra, sự lung linh của vương miện còn là sự góp mặt của 1371 viên đá quý trắng và 845 viên đá quý tím.

Vương miện Brave Heart sẽ được trao luân lưu cho Hoa hậu đương nhiệm tiếp theo của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.

Một số hình ảnh của H'Hen Niê tại buổi họp báo:

Lộ vương miện đặc biệt của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 - Ảnh 4.
Lộ vương miện đặc biệt của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 - Ảnh 5.
Lộ vương miện đặc biệt của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 - Ảnh 6.
Lộ vương miện đặc biệt của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 - Ảnh 7.
Lộ vương miện đặc biệt của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 - Ảnh 8.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước