Luật sư của bố Britney Spears lên tiếng: Ông ấy chỉ muốn tốt cho con gái mình

A (Theo Just Jared)-Thứ sáu, ngày 26/02/2021 13:58 GMT+7

(Ảnh: CNN)

VTV.vn - Vivian Lee Thoreen, luật sư của ông Jamie Spears, cho biết ông đã cứu mạng Britney và chỉ muốn điều tốt nhất cho con gái mình.

Luật sư Vivian Lee Thoreen - một trong những luật sự của ông Jamie Spears, bố Britney Spears - đã tham gia chương trình Good Morning America (GMA) vào ngày 25/2 (theo giờ địa phương). Cô đã bảo vệ thân chủ của mình trước những cáo buộc được đưa ra trong bộ phim tài liệu mới Framing Britney Spears.

"Tôi hiểu rằng mọi câu chuyện đều muốn có một nhân vật phản diện nhưng mọi người đã nhầm lẫn ở đây" - Vivian Lee Thoreen nói trong cuộc phỏng vấn với GMA.

"Đây là câu chuyện về một người cha trung thành, yêu thương và tận tụy quyết liệt để giải cứu con gái mình khỏi tình huống nguy hiểm đến tính mạng. Mọi người đang làm hại cô ấy và họ đang bóc lột cô ấy" - Thoreen nói tiếp.

Luật sư của bố Britney Spears lên tiếng: Ông ấy chỉ muốn tốt cho con gái mình - Ảnh 1.

Ông Jamie Spears và cô con gái nổi tiếng. (Ảnh: Us Magazine)

"Trước khi có quyền bảo hộ, có thông tin rằng Britney đã kiếm được 40 triệu đô la một năm" - luật sư Thoreen tiếp tục - "Khi Jamie trở thành người giám hộ vào năm 2008, hồ sơ tòa án cho thấy tài sản của Britney trị giá 2,8 triệu đô la và cô đang mắc nợ và phải đối mặt với các vụ kiện lên tới hàng triệu đô la. Vì vậy, dưới sự quản lý của Jamie trong 13 năm qua, ông ấy đã có thể khôi phục tài chính của Britney như ngày nay lên gần 60 triệu đô la".

Thoreen cũng nói rằng Jamie đã làm việc để tạo ra một môi trường an toàn cho con gái mình và giúp cô giành lại quyền nuôi hai con của mình.

"Ông ấy đã hợp tác với Britney để giúp cô ấy giành lại quyền nuôi con. Ông ấy đã mang tài chính của cô ấy trở lại sau thảm họa" - luật sự Thoreen nói - "Và ông ấy đã tạo ra một môi trường an toàn để cô ấy sống cuộc sống của mình theo cách cô ấy muốn, tránh xa những phương tiện truyền thông đã gây ra cho cô ấy quá nhiều đau đớn".

"Jamie yêu con gái của mình" - luật sư Thoreen tiếp tục - "Và giống như bất kỳ gia đình nào khác, các vấn đề nảy sinh theo thời gian, nhưng điều này không cách nào làm mất đi tình yêu và sự ủng hộ mà họ dành cho nhau".

"Britney biết rằng cha cô ấy yêu cô ấy và cô ấy biết rằng cô ấy có thể yêu cầu ông ấy bất cứ lúc nào, quyền giám hộ hay không. Jamie phục vụ với tư cách là người giám hộ Britney vì ông ấy yêu cô ấy. Ông ấy muốn điều tốt nhất cho Britney".

Britney Spears vào trung tâm điều trị sức khoẻ tâm lý Britney Spears vào trung tâm điều trị sức khoẻ tâm lý

VTV.vn - Britney Spears đã chính thức vào trung tâm điều trị sức khoẻ tâm thần sau một thời gian khủng hoảng tâm lý, theo Variety.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Từ khóa:

britney spears

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước