Lùi ngày tổ chức "Modern Talking & Sandra Live concert in Vietnam" do virus corona

PV-Thứ ba, ngày 04/02/2020 20:36 GMT+7

Nghệ sĩ Thomas Anders- ban nhạc Modern Talking và ông Nguyễn Thùy Dương.

VTV.vn - Modern Talking & Sandra Live concert in Vietnam vào ngày 7/3/2020 sẽ được lùi lại nhằm đảm bảo an toàn cho khán giả trước dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do virus corona.

Modern Talking & Sandra Live concert in Vietnam là liveshow âm nhạc quốc tế lớn mở màn mùa lễ hội năm 2020 đang được khán giả đón đợi. Hiện mọi công việc chuẩn bị cho khâu tổ chức, sản xuất đã sẵn sàng với sự đầu tưhàng chục tỷ đồng. Tuy nhiên, đơn vị tổ chức chuỗi âm nhạc huyền thoại Legend Concert vẫn quyết định lùi ngày tổ chức đến khi dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus corona được kiểm soát.

Ông Nguyễn Thùy Dương, Chủ tịch IB Group Việt Nam, Giám đốc sản xuất âm nhạc quốc tế cho biết: "Chúng tôi rất tiếc vì đã chuẩn bị rất kỹ lưỡng cho một đêm nhạc hoàn hảo nhưng đến giờ phút này, chúng tôi buộc phải tạm dừng tổ chức vì lý do an toàn của mọi người. Đây là tổn thất rất lớn đối với ban tổ chức nhưng cũng là việc cần phải làm vì trách nhiệm đối với khán giả và cộng đồng".

Ông cũng cho biết, toàn bộ vé đã bán ra, IB Group sẽ hoàn lại 100% tiền vé cho khách hàng từ nay đến 15/02/2020. Mọi thông tin chi tiết khán giả có thể theo dõi trên fanpage của sự kiện hoặc liên hệ trực tiếp với ban tổ chức.

Modern Talking trở lại Việt Nam cùng “Nữ hoàng disco” Sandra vào 7/3 Modern Talking trở lại Việt Nam cùng “Nữ hoàng disco” Sandra vào 7/3

VTV.vn - Đêm nhạc Modern Talking & Sandra - Live concert in Vietnam sẽ diễn ra vào 20h00 ngày 7/3/2020 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hà Nội.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước