Lương Nguyệt Anh ra mắt MV "Nhớ lời mẹ ru" nhân ngày 20/10

PV-Thứ sáu, ngày 19/10/2018 15:58 GMT+7

VTV.vn - MV "Nhớ lời mẹ ru" của Lương Nguyệt Anh được phát hành nhân dịp kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

MV "Nhớ lời mẹ ru" phát hành nhân dịp kỷ niệm ngày 20/10 khiến cho bất kỳ người con xa quê nào cũng cảm thấy rưng rưng xúc động và nhớ mẹ da diết.

"Nhớ lời mẹ ru" được nhạc sĩ Vũ Trọng Phương phổ từ lời thơ Lê Xuân Bắc. Ca khúc nói về nỗi nhớ da diết, tình yêu thương vô bờ bến của người con với mẹ của mình. Trong MV, ca sĩ Lương Nguyệt Anh vào vai người con gái lớn trưởng thành, trở về thăm quê, nhưng mẹ đã không còn nữa.

Lương Nguyệt Anh ra mắt MV Nhớ lời mẹ ru nhân ngày 20/10 - Ảnh 1.

Giai điệu tình cảm, chất chứa đầy niềm thương nỗi nhớ và cả những tiếc nuối với ca từ mộc mạc mà sâu sắc, "Nhớ lời mẹ ru" qua giọng hát ngọt ngào, cảm xúc của Lương Nguyệt Anh khiến cho bất cứ người con xa quê nào cũng xúc động thương nhớ mẹ ở quê nhà.

MV "Nhớ lời mẹ ru" được thực hiện tại Thạch Thất, Hà Nội với những khung cảnh miền quê thanh bình, yên ả, nơi người mẹ đã tảo tần sớm hôm nuôi dưỡng cô con gái nhỏ. Tình mẹ dịu dàng, ân cần, chăm sóc, nâng niu từng bước chân nhỏ của người con đã lay động tâm hồn người xem.

Lương Nguyệt Anh ra mắt MV Nhớ lời mẹ ru nhân ngày 20/10 - Ảnh 2.

Trước đó, năm ngoái, Lương Nguyệt Anh cũng đã từng thực hiện MV với ca khúc này do nhạc sĩ Nguyễn Tiến phổ nhạc. Ca khúc đã để lại những dư âm xúc động đặc biệt với người xem, bản thân Lương Nguyệt Anh đã khóc rất nhiều với ca khúc này. Và, bài thơ về mẹ của nhà thơ Lê Xuân Bắc cũng đã tạo cảm xúc đặc biệt với nhạc sĩ Vũ Trọng Phương, anh tiếp tục phổ nhạc và gửi gắm tình cảm của mình qua giọng hát của Lương Nguyệt Anh. Da diết, đau đáu, làm người nghe rưng rưng là cảm xúc khi được nghe Lương Nguyệt Anh hát, cũng lý do để chương trình VTV "Bài hát tôi yêu" chọn ca khúc làm MV phát sóng, khắc sâu hơn hình ảnh của người mẹ trong lòng mỗi người con.

Đây không phải lần đầu tiên Lương Nguyệt Anh hát, cũng như ra mắt MV về mẹ, thậm chí Nguyệt Anh còn được gọi là ca sĩ "chuyên trị" ca khúc về mẹ. Năm nào cô cũng phát hành các sản phẩm âm nhạc về mẹ, kể cả những sáng tác của chính cô cũng luôn phảng phất hình ảnh mẹ hiền.

Một số hình ảnh trong MV "Như lời ru của mẹ":

Lương Nguyệt Anh ra mắt MV Nhớ lời mẹ ru nhân ngày 20/10 - Ảnh 3.
Lương Nguyệt Anh ra mắt MV Nhớ lời mẹ ru nhân ngày 20/10 - Ảnh 4.
Lương Nguyệt Anh ra mắt MV Nhớ lời mẹ ru nhân ngày 20/10 - Ảnh 5.
Lương Nguyệt Anh ra mắt MV Nhớ lời mẹ ru nhân ngày 20/10 - Ảnh 6.
Lương Nguyệt Anh ra mắt MV Nhớ lời mẹ ru nhân ngày 20/10 - Ảnh 7.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước