"Gái quê" Lương Nguyệt Anh bất ngờ gợi cảm trong bộ ảnh mới

PV (Photo: Đăng Hoàng)-Thứ tư, ngày 23/05/2018 15:35 GMT+7

VTV.vn - Nhiều khán giả ngạc nhiên vì lần đầu tiên thấy Lương Nguyệt Anh trút bỏ hình ảnh nữ tính quen thuộc để vào vai một phụ nữ gợi cảm, quyến rũ và có chút hoang dại.

Gái quê Lương Nguyệt Anh bất ngờ gợi cảm trong bộ ảnh mới - Ảnh 1.

Quán quân Sao Mai 2011 dòng nhạc dân gian Lương Nguyệt Anh đã gây bất ngờ với công chúng, bạn bè thân thiết khi cô thử đăng tải một hình ảnh gợi cảm trong bộ hình thời trang vừa thực hiện trên trang cá nhân.

Gái quê Lương Nguyệt Anh bất ngờ gợi cảm trong bộ ảnh mới - Ảnh 2.

Nhiều khán giả quá đỗi ngạc nhiên vì lần đầu tiên thấy Lương Nguyệt Anh trút bỏ hình ảnh nữ tính quen thuộc để vào vai một phụ nữ gợi cảm, quyến rũ và có chút hoang dại.

Gái quê Lương Nguyệt Anh bất ngờ gợi cảm trong bộ ảnh mới - Ảnh 3.

Trong thiết kế pijama bằng lụa tơ tằm với họa tiết hoa lá thiên nhiên của NTK Lê Hà, Lương Nguyệt Anh lần đầu dám khoe bờ vai sexy, dám lộ ra đôi chân dài quyến rũ, khác biệt hẳn với một Lương Nguyệt Anh luôn gắn bó với áo dài cùng mái tóc óng mượt thường thấy.

Gái quê Lương Nguyệt Anh bất ngờ gợi cảm trong bộ ảnh mới - Ảnh 4.

Cũng trong bộ hình này, Nguyệt Anh được trang điểm theo lối cổ điển, với đôi môi đỏ màu rượu vang bí ẩn, mái tóc bông xù cực kỳ hoang dại khiến người đối diện dễ dàng bị cuốn hút mãnh liệt.

Gái quê Lương Nguyệt Anh bất ngờ gợi cảm trong bộ ảnh mới - Ảnh 5.

Ê-kíp thực hiện hình ảnh trong bộ hình này của Lương Nguyệt Anh chia sẻ, vì muốn có một chút thay đổi cho Nguyệt Anh nên mong muốn khai thác vẻ gợi cảm từ cô.

Gái quê Lương Nguyệt Anh bất ngờ gợi cảm trong bộ ảnh mới - Ảnh 6.

Tuy nhiên, trong quá trình chụp, chỉ cần kéo trễ vai áo một chút là Nguyệt Anh đã "giãy nảy", không chịu hợp tác, lo ngại phá vỡ hình ảnh truyền thống. Ê-kíp đã phải dung hòa giữa mong muốn của hai bên để có thể "biến hình" Nguyệt Anh khác lạ hơn trong mắt công chúng.

Gái quê Lương Nguyệt Anh bất ngờ gợi cảm trong bộ ảnh mới - Ảnh 7.

Giọng ca Quê mẹ người ơi cũng thú nhận, cô thấy mình thật dũng cảm và táo bạo khi thực hiện hình ảnh hoang dại và gợi cảm đến thế, nó khác hẳn dòng nhạc dân gian, truyền thống mà cô theo đuổi. Tuy nhiên, sau đó Nguyệt Anh cũng nhận thấy, là nghệ sĩ luôn cần có sự mới mẻ trong mắt công chúng và hình ảnh nên đa chiều hơn.

Hiện nay, Nguyệt Anh đang tập trung cho dự án âm nhạc mới , dự án mà cô kỳ vọng sẽ tạo nên sắc diện mới cho con đường âm nhạc của cô trong thời gian tới đây.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

  X

  ĐANG PHÁT

  Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước