Lương Triều Vỹ sẽ đóng vai hư hỏng trong phim mới

A (Theo 8Days)-Thứ năm, ngày 25/02/2021 06:00 GMT+7

(Ảnh: CFI)

VTV.vn - Đây là tiết lộ của Lưu Đức Hoa về vai diễn mới của Lương Triều Vỹ trong bộ phim mới Once Upon a Time in Hong Kong. Cả hai sẽ tái hợp trong phim này sau 18 năm.

Chia sẻ về sự hợp tác này - kể từ lần hợp tác gần nhất trong Vô Gian Đạo 18 năm trước - cả Lưu Đức Hoa và Lương Triều Vỹ cho biết họ bị cuốn hút bởi cốt truyện "ly kỳ" của Once Upon a Time in Hong Kong. Lưu Đức Hoa cũng trêu rằng anh và Lương Triều Vỹ đóng vai ngược lại trong Vô Gian Đạo, vì Lương Triều Vỹ sẽ thể hiện một nhân vật hư hỏng trong phim mới.

Trong khi đó, nói về việc tái hợp với Lưu Đức Hoa, Lương Triều Vỹ cho biết: "Cảm giác rất ấm áp, vì đã làm việc với nhau trong nhiều bộ phim trong quá khứ". 

Chúng tôi đã làm việc cùng nhau từ phim truyền hình đến điện ảnh" - Lương Triều Vỹ nói tiếp -  "Đây là cơ hội hiếm có để chúng tôi quay một bộ phim cùng nhau lần nữa. Tôi thực sự mong chờ điều đó".

Lương Triều Vỹ - Lưu Đức Hoa hợp tác, hứa hẹn ra siêu phẩm Lương Triều Vỹ - Lưu Đức Hoa hợp tác, hứa hẹn ra siêu phẩm

VTV.vn - Bất cứ khi nào Lưu Đức Hoa và Lương Triều Vỹ hợp tác cùng nhau thì tác phẩm đó nhất định trở thành tác phẩm kinh điển.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước