Lương Triều Vỹ và Tạ Đình Phong đóng phim mới cùng nhau

A (Theo J.Stars)-Thứ năm, ngày 15/10/2020 16:14 GMT+7

(Ảnh: J.Stars)

VTV.vn - Theo truyền thông Hong Kong, Lương Triều Vỹ và Tạ Đình Phong sẽ hợp tác trong bộ phim mới của biên kịch kiêm đạo diễn nổi tiếng Trang Văn Cường.

Bộ phim của đạo diễn Trang Văn Cường được cho biết nội dung xoay quanh việc chống tham nhũng. Phim có tựa đề dự kiến Golden Finger. Theo truyền thông xứ Cảng Thơm, Tạ Đình Phong hiện đang đàm phán để đóng vai chính trong bộ phim do EEG sản xuất. Nếu cuộc đàm phán diễn ra suôn sẻ, Golden Finger sẽ là bộ phim đầu tiên của Lương Triều Vỹ và Tạ Đình Phong hợp tác cùng nhau. 

Truyền thông Hong Kong đưa tin rằng Trang Văn Cường đã nhận được sự hỗ trợ lớn từ các nhà đầu tư Trung Quốc đại lục. Kinh phí tổng thể của phim được ước tính khoảng 230 triệu đô la Hong Kong. 

Golden Finger được cho là lấy bối cảnh những năm 1980, phim kể về câu chuyện của một công ty kinh doanh Hong Kong từ khi thành lập đi đến phá sản chỉ trong vòng vài năm. Ủy ban chống tham nhũng (ICAC) đã tham gia và dành hơn 15 năm để điều tra công ty này và mối quan hệ của nó với các tập đoàn quốc tế. Công ty trong phim được cho là dựa trên hình câu chuyện của Carrian Group ngoài đời thực. Đây là một tập đoàn Hong Kong đã phát triển rực rỡ, nhanh chóng và sụp đổ trong những năm 1980 do tham nhũng và gian lận.

Phim siêu anh hùng châu Á đầu tiên của Marvel ngừng sản xuất, Lương Triều Vỹ trấn an người hâm mộ Phim siêu anh hùng châu Á đầu tiên của Marvel ngừng sản xuất, Lương Triều Vỹ trấn an người hâm mộ

VTV.vn - Fans hâm mộ Lương Triều Vỹ cảm thấy vô cùng lo lắng sau khi thông tin đạo diễn của phim Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings đã làm xét nghiệm với COVID-19.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước