Lượt xem MV mới của TWICE tăng chóng mặt

PV-Thứ hai, ngày 06/11/2017 17:45 GMT+7

VTV.vn - MV mới nhất của nhóm Likey đã giúp TWICE trở thành nhóm nhạc nữ đầu tiên của Hàn Quốc vượt mốc 40 triệu lượt xem trong thời gian nhanh nhất.

TWICE đã lập thêm một kỷ lục mới trên YouTube khi là nhóm nhạc Hàn Quốc đầu tiên cán mốc 40 triệu lượt xem trong khoảng thời gian ngắn nhất. 

Sau khi phát hành vào ngày 30/10, MV Likey của 9 cô gái xinh đẹp đã đạt được 40 triệu lượt xem vào ngày hôm nay (6/11). Như vậy, nhóm nhạc nữ của công ty giải trí JYP có được thành tích ấn tượng này chỉ trong khoảng thời gian là 6 ngày và 17 tiếng. 

TWICE cũng làm nên một kỳ tích khác trên YouTube khi MV ra mắt là Like OOH-AHH trở thành MV thứ 3 của nhóm vượt qua mốc 200 triệu lượt xem.

Trước đó, nhóm nhạc nữ của YG - Blackpink đã đạt được thành tích này trong khoảng thời gian là 9 ngày và 15 tiếng với MV của ca khúc As If It’s Your Last.

MV ra mắt của TWICE cán mốc 200 triệu lượt xem MV ra mắt của TWICE cán mốc 200 triệu lượt xem TWICE đốn tim fan bằng hit mới gây nghiện TWICE đốn tim fan bằng hit mới gây nghiện TWICE 'nhá hàng' trước ngày ra mắt album đầu tay TWICE "nhá hàng" trước ngày ra mắt album đầu tay

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước