Lupita Nyong'o "tuyệt vọng" sau cái chết của Chadwick Boseman

A (Theo 8Days)-Thứ tư, ngày 09/09/2020 14:51 GMT+7

(Ảnh: Daily Mail)

VTV.vn - Ngôi sao phim Black Panther đã bày tỏ lòng biết ơn với bạn diễn Chadwick Boseman - người đã qua đời vào cuối tháng 8 sau cuộc chiến bí mật với căn bệnh ung thư đại tràng.

Lupita đã đăng tải dòng chia sẻ vào ngày 8/9 (theo giờ Mỹ), trong đó cô nói mình đang "đấu tranh để suy nghĩ và nói" về Chadwick - diễn viên cô đã có dịp hợp tác trong quá khứ. Lupita thừa nhận cái chết của Chadwick "như cú đấm vào dạ dày" cô mỗi sáng thức dậy - kể từ khi cô nhận được tin tức đau lòng vào cuối tháng 8 vừa qua.

Lupita viết: "Tôi viết những lời này từ một nơi vô vọng, để tôn vinh một người đàn ông có hy vọng lớn lao. Tôi đang đấu tranh để suy nghĩ và nói về người bạn của tôi, Chadwick Boseman...". 

"Tin tức về sự ra đi của anh ấy là một cú đấm vào dạ dày tôi mỗi sáng" - nữ diễn viên nói tiếp - "Tôi biết rằng tất cả chúng ta đều là người phàm, nhưng bạn bắt gặp một số người trong cuộc sống hàng ngày sở hữu một năng lượng bất tử, dường như họ đã tồn tại trước đây rồi, đó chính xác là nơi họ đang ở và đáng lẽ phải luôn ở - ở đây!... Chadwick là một trong những người đó".

Lupita tiếp tục ca ngợi "sự hiện diện mạnh mẽ" của Chadwick trên phim trường Black Panther và nói rằng nam diễn viên quá cố luôn đến nơi làm việc mỗi ngày với một tinh thần tốt, tác động tích cực đến những người làm việc chung với anh.

Lupita Nyongo tuyệt vọng sau cái chết của Chadwick Boseman - Ảnh 1.

(Ảnh: TrendyCow)

Lupita nói rằng cô "chưa bao giờ nghe anh ấy phàn nàn" trong suốt thời gian cả hai bên nhau - mặc dù thời điểm đó Chadwick đang phải chiến đấu với căn bệnh ung thư. Cô cũng nói rằng việc ở bên cạnh ngôi sao quá cố khiến cô muốn bản thân mình "tốt hơn, ít nhỏ nhen hơn, có mục đích hơn".

"Chadwick được thúc đẩy bởi tình yêu, không sợ hãi. Anh ấy không áp đặt bản thân hay lý tưởng của mình lên người khác. Và anh ấy cũng chắc chắn rằng cuộc sống của mình có ý nghĩa gì đó" - Lupita nói - "Anh ấy quan tâm sâu sắc đến con người, về những người da đen, về dân tộc của anh ấy. Anh ấy đã khơi dậy niềm tự hào của chúng tôi bằng cách thúc đẩy và làm việc với mục đích cao cả trong những bộ phim anh ấy chọn thực hiện...".

Lupita Nyongo tuyệt vọng sau cái chết của Chadwick Boseman - Ảnh 2.

Lupita đã đến lễ tưởng nhớ do gia đình Chadwick tổ chức vào ngày 5/9.

Nữ diễn viên 37 tuổi đã kết thúc sự tưởng nhớ của mình bằng cách gửi lời chia buồn đến gia đình và bạn bè của Chadwick: "Sức mạnh của anh ấy vẫn tồn tại và sẽ vang danh cho các thế hệ sau. Anh ấy đã sử dụng nghị lực sống của mình để kể những câu chuyện ý nghĩa. Và bây giờ chúng ta kể".

"Tôi hứa sẽ không lãng phí thời gian của mình. hy vọng bạn cũng sẽ làm như vậy" - Lupita kết lại - "Lời chia buồn sâu sắc nhất của tôi xin gửi tới gia đình, bạn bè của anh ấy và người vợ yêu thương của anh ấy, Simone".

Sao phim 'Black Panther' đã kết hôn trước khi qua đời Sao phim "Black Panther" đã kết hôn trước khi qua đời

VTV.vn - Theo thông tin mới nhất được cập nhật, Chadwick Boseman đã kết hôn với bạn gái Taylor Simone trước khi anh qua đời.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Từ khóa:

Chadwick Boseman

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước