Song Seung Hun xác nhận đang yêu Lưu Diệc Phi

Thùy Hương (Theo Soompi)-Thứ tư, ngày 05/08/2015 16:05 GMT+7

VTV.vn - Ngay sau khi những bức ảnh chụp Song Seung Hun và Lưu Diệc Phi bí mật hẹn hò được đăng tải, nam diễn viên Trái tim mùa thu đã lên tiếng xác nhận thông tin này.

Sáng nay (5/8), một trang tin Trung Quốc đã khiến cư dân mạng chấn động khi bất ngờ đăng tải những hình ảnh ghi lại buổi hẹn hò bí mật của tài tử hàng đầu xứ sở kim chi Song Seung Hun và ngọc nữ của làng giải trí Trung Quốc Lưu Diệc Phi. Theo thông tin từ trang này, Song Seung Hun thậm chí đã tới gặp mặt gia đình của Lưu Diệc Phi sau một thời gian hẹn hò.

Chỉ vài giờ sau khi thông tin này được công bố, công ty quản lý của Song Seung Hun đã lên tiếng xác nhận về mối quan hệ giữa hai người: “Sau khi hoàn tất bộ phim Third Love, họ đã không thể gặp mặt nhau thường xuyên. Dù vậy, hai người vẫn giữ mối quan hệ và bắt đầu hẹn hò với nhau”.

Tuy nhiên, công ty quản lý của Song Seung Hun cũng bác bỏ tin đồn cho rằng hai bên gia đình đã gặp gỡ. “Thông tin đó là hoàn toàn không chính xác. Hai người vẫn chưa nghĩ tới chuyện kết hôn”.

Song Seung Hun, 39 tuổi và Lưu Diệc Phi, 28 tuổi đã nảy sinh tình cảm sau khi đóng vai một cặp đôi trong bộ phim Third Love.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước